Học ngành Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Không phải tốn kém du học tại trời Tây hay vất vả xuất khẩu lao động mà những ai yêu thích ngành Dược vẫn có thể thực hiện ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế.

Học ngành Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Học ngành Dược với ước mơ làm việc tại môi trường quốc tế

Ngành Dược tại thị trường quốc tế không thiếu việc làm

Xu thế toàn cầu hóa mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn tại thị trường ngoài nước với chế độ đãi ngộ hấp dẫn đối với những ai theo học ngành Dược. Được khoác trên mình chiếc áo blouse trắng và được cống hiến cho công việc bản thân yêu thích là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ có thái độ yêu nghề hiện nay. Bạn Nguyễn Thành An (sinh viên Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur) cho biết: “làm việc trong môi trường được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại cùng cơ hội phát triển năng lực là điều mong ước của mình cũng như nhiều bạn trẻ trong môi trường quốc tế”. Đặc biệt với bối cảnh nhiều công ty nước ngoài đang đầu tư phát triển tại Việt Nam là một trong những cơ hội không thể bỏ qua đối với những bạn trẻ yêu thích được làm việc tại môi trường quốc tế.

Ngoài ra nhu cầu cần nguồn nhân lực ngành Dược tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay CHLB Đức… đang tăng cao chính là cảnh cửa đầy cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội nói chung và chuyên ngành Dược nói riêng. Do đó đây là môi trường tiềm năng mở rộng cánh cổng cho nhiều bạn trẻ muốn trinh phục môi trường quốc tế.

Cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế năng động

Cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế năng động

Dược sĩ thành công đến từ việc lựa chọn con đường đi đúng

Để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ giỏi, được làm việc trong môi trường quốc tế có rất nhiều con đường để bạn chọn lựa như xin học bổng du học, du học tự túc hay xuất khẩu lao động,…Tuy nhiên du học là cánh cửa không phải lúc nào cũng dễ dàng và ai cũng thực hiện được. Trong khi đó hiện nay việc đẩy mạnh liên kết giữa trường học với các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe,… tại nước ngoài đang được nâng cao đã tạo nền tảng cơ bản giúp các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế.

Không chỉ có ngành Dược mà các ngành như ngành Điều dưỡng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Để học viên đáp ứng tốt môi trường làm việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sớm trang bị cho học viên từ nghề nghiệp chuyên môn đến rèn luyện đạo đức và ý thức làm việc. Với phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm, thực hành liên tục, đảm bảo sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp thu nghề nhanh chóng, tránh được tình trạng hoang mang khi bắt tay vào công việc.

Từ những viên gạch đầu tiên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên có thể tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai, có cơ hội chứng tỏ năng lực trong môi trường làm việc quốc tế chuyên nghiệp nhưng cũng đầy cạnh tranh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện cho học viên, khuyến khích các bạn nỗ lực học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều chương trình học bổng và chính sách giảm học phí như:

Bệnh viện Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur sẽ tài trợ học phí 100% năm 2017 cho sinh viên đăng ký học Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện có thành tích học tập đạt loại Giỏi các năm lớp 10, lớp 11, lớp 12 và sẽ tài trợ học phí 50% học phí năm 2017 nếu thí sinh chỉ đạt loại Giỏi năm lớp 12 THPT.

Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; miễn 100% học phí cho sinh viên là con thương binh, liệt sỹ năm 2017; những thí sinh có thành tích học tập đạt loại giỏi trong 3 năm học THPT hoặc trong kỳ thi THPT quốc gia đạt 18 điểm 3 môn khối A ( Toán – Lý – Hoá, Khối B (Toán – Hoá  – Sinh)  được miễn 100% học phí năm 2017.

Với sứ mệnh đào tạo “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò cầu nối giúp các bạn trẻ đến gần hơn ước mơ. Các học viên tốt nghiệp tại Trường, dù ở ngành nào cũng được hỗ trợ giới thiệu việc làm và trang bị đầy đủ kiến thức nhất.

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường, ngay từ bây giờ bạn nên gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian, cống sức và tiền bạc của bản thân, thí sinh có thể: ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *