Pin It
Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu? Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?5 (100%) 4 votes Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều thí sinh cũng quan tâm đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có tăng không? Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 lấy bao nhiêu...

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?


  Ngày viết : 18/04/2018 08:54          Lượt xem : 656


Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?
5 (100%) 4 votes

Bên cạnh điều kiện xét tuyển như thế nào thì nhiều thí sinh cũng quan tâm đến mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có tăng không?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Không chỉ ngành Điều dưỡng mà ngành Dược, Hộ sinh, hay Xét nghiệm Y học đều liên quan tới tính mạng con người nên công tác đào tạo luôn phải đặt lên hàng đầu. Theo đó để phục vụ công tác học tập, giảng dạy tốt nhất, các trường Y Dược đều phải đầu tư phòng thực hành, thí nghiệm, trang thiết bị y tế, dụng cụ học tập, hóa chất… nên so với các ngành học khác thì ngành Y Dược có mức học phí cao hơn bình thường. Điều này không có nghĩa vì mức học phí cao mà dập tắt con đường trở thành Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm khi có những trường đào tạo như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thấu hiểu và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho thí sinh, trong đó có mức học phí.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 là bao nhiêu?

Bên cạnh những thông tin tuyển sinh thì nhiều bạn trẻ quan tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 có tăng hay không hay thay đổi như thế nào. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dự kiến sẽ cao hơn so với năm 2017, tuy nhiên theo đại diện của nhà trường thì việc tăng này sẽ không ảnh hưởng đến sinh hoạt của sinh viên.

Bên cạnh đó, so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành thì công tác đào tạo ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur với chất lượng đầu ra đạt ở mức cao nhất và học phí thấp nhất. Với mức học phí này sinh viên có thể dễ dàng cân bằng tài chính trong cuộc sống và học tập tốt nhất.

Đặc biệt, trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên ngay từ lúc tuyển sinh như chính sách miễn giảm học phí 100% khi thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM cho những thí sinh đạt tổng điểm trung bình 03 môn từ 8,0 trở lên. Cụ thể đối với các môn khối A: Toán – Lý – Hóa hoặc Toán –Hóa – Sinh, đảm bảo đạt hạnh kiểm khá trong 03 năm học. Còn với những trường hợp có hoàn cảnh khókhăn, gia đình thương binh liệt sĩ sẽ được hỗ trợ miễn giảm học phí, trao học bổng cho các bạn có thành tích học tập xuất sắc.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 chất lượng ở đâu?

Để có thể trở thành người Điều dưỡng viên giỏi, chuyên nghiệp, các thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có uy tín, chất lượng được Bộ Giáo dục, Bộ LĐTB&XH đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào được biết đến là ngôi trường hàng đầu trong đào tạo lĩnh vực Y Dược. Với mục tiêu đảm bảo chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc, Trường đã thực hiện mô hình bệnh viện – trường học, lý thuyết đi đôi thực hành. Với thời lượng thực hành được tăng cường lên 70% sinh viên được rèn luyện kĩ năng tay nghề thành thục, ứng dụng các kiến thức, lí thuyết được đào tạo trong thực tế nên tỷ lệ sinh viên ra trường luôn đáp ứng được nhu cầu của xã hội.

Cũng giống như Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ năm thứ 2 các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng HCM bắt đầu được đi thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám…được các Điều dưỡng viên có kinh nghiệm lâu năm hướng dẫn, đào tạo trực tiếp. Sinh viên được đào tạo chuyên toàn diện về tài – trí – đức đúng theo tiêu chuẩn của ngành Y tế. Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ưu tiên số 1 nếu bạn đang chưa biết nên đăng ký trường đào tạo nào.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất