Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 được quy định mở mức bao nhiêu? 5 / 5 ( 1 vote ) Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 như thế nào, có tăng cao hay không đón nhận được sự quan tâm lớn từ thí sinh trên cả nước. Đâu là địa chỉ nộp hồ sơ...

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 được quy định mở mức bao nhiêu?


  Ngày viết : 29/12/2018 14:43          Lượt xem : 428


Bên cạnh vấn đề về điều kiện tuyển sinh thì mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 như thế nào, có tăng cao hay không đón nhận được sự quan tâm lớn từ thí sinh trên cả nước.

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 là bao nhiêu? Cao hay thấp hơn so với năm cũ ?… Là những thắc mắc khá quen thuộc mỗi mùa tuyển sinh về. Do mức độ quan trọng của chúng có ảnh hưởng trực tiếp đến việc thí sinh có đủ điều kiện kinh tế gia đình có thể theo học hay không. Vì thế, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gửi đến thí sinh về mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 hệ chính quy cụ thể như sau:

Những ai có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019?

Trước khi tìm hiểu về học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy như thế nào thì các thí sinh cần tìm hiểu về điều kiện tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra, bởi đây cũng là một yếu tố cốt lõi quyết định thí sinh có được theo học tại trường hay không. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2019 với điều kiện thí sinh phải là đối tượng đáp ứng được những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tham dự Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Có sức khỏe tốt để học tập.
  • Lý lịch trong sạch, rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi đáp ứng được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra. Theo đó, điều kiện xét tuyển này cũng là điều kiện xét tuyển chung cho các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh. Do đó, nếu trong quá trình đăng kí xét tuyển và chờ sự phản hồi từ phía Nhà trường, các thí sinh không nhận được giấy báo trúng tuyển là các thí sinh không đủ điều kiện tuyển sinh mà Nhà trường đưa ra.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 được quy định mở mức bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 được quy định mở mức bao nhiêu?

Tuy rằng là một ngành sinh sau, đẻ muộn nhưng những cơ hội mà ngành Vật lý trị liệu có thể đem lại đã khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học này để phát triển tương lai. Khi theo học ngành này các Kỹ thuật viên không những có cơ hội làm việc tại các bệnh viện phòng khám mà còn có thể tự đứng lên mở một phòng khám Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng của riêng mình.

Vì thế, với mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh có mong muốn theo học thực hiện được giấc mơ làm Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu của mình, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng tiêu chí dạy học tiết kiệm, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho từng ngành đào tạo với mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 quy định ở mức thấp nhất so với các trường đào tạo cùng chuyên ngành, theo đó học phí đào tạo của Trường năm 2019 không khác quá nhiều so với năm 2018, dao động trong khoảng 800.000 đồng/tháng. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định ở mức không cao, đặc biệt không tăng theo Nghị định của Chính phủ đưa ra.

Địa chỉ đào tạo Vật lý trị liệu gắn liền với mô hình bệnh viện thực hành

Để theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy, sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Để tạo điều kiện cho thí sinh trên cả nước có thể tham gia xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 vào nhiều đợt trong năm. Ngoài phương thức nhận hồ sơ, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn:Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất