Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 như thế nào? 5 / 5 ( 1 vote ) Em có mong muốn xét tuyển hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn đầu vào của Trường có cao hay không? Những điều cần lưu ý khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng...

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 27/12/2018 17:22          Lượt xem : 442


Em có mong muốn xét tuyển hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết điểm chuẩn đầu vào của Trường có cao hay không?

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Theo một số chuyên gia đầu ngành Giáo dục nhận định, bên cạnh những ngành nghề được đánh giá cao trong các năm trước đây như Công nghệ thông tin, Tài chính, Ngân hàng,…thì khối ngành Đại học, Cao đẳng Y Dược luôn giữ vị trí ổn định, đặc biệt là ngành Vật lý trị liệu. Tuy rằng là một ngành “sinh sau đẻ muộn” nhưng những cơ hội việc làm tiềm năng mà khối ngành này đem lại đã khiến nhiều thí sinh trên cả nước thắc mắc liệu điểm chuẩn đầu vào cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có biến đổi hay không?

Quy định điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Đứng trước những băn khoăn thắc mắc và mong muốn tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh yêu thích ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2019 theo hình thức xét tuyển, theo đó các thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự là có cơ hội trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vì thế chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy dù nhận được khá nhiều ưu ái của các thí sinh tham gia những quy định về điểm chuẩn Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 vẫn không thay đổi.

Theo đó, hình thức xét tuyển mới này của Bộ LĐTB & XH được nới lỏng giúp các thí sinh giảm tải được áp lực đầu vào cũng như không phải lo lắng về điểm chuẩn có cạnh tranh với nhiều thí sinh khác hay không. Tuy nhiên để đảm bảo những quyền lợi mà thí sinh có thể được hưởng trong năm học mới thì các thí sinh tham gia xét tuyển cần nắm thêm được một số thông tin tuyển sinh cụ thể mà Nhà trường quy định.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu gắn liền với thực hành

Tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 có thể làm những công việc gì?

Không hổ danh là ngành “vừa có tiền, vừa có hạnh phúc”, những sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu không những có thể sở hữu một công việc ổn định mà còn được hưởng một chế độ đãi ngộ cùng mức lương vô cùng xứng đáng. Để theo học chuyên ngành này các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 và gửi đến địa chỉ tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cử nhân chuyên ngành Vật lý trị liệu có thể đảm nhiệm được nhiều công việc như:

  • Thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
  • Lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân.
  • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.
  • Sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng.
  • Nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trên thế giới và trong nước.

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành “vừa có tiền, vừa có hạnh phúc”

Vì điểm chuẩn xét tuyển khá đơn giản, cơ hội học tập và làm việc lớn nên ngành Vật lý trị liệu xứng đáng là ngành học HOT mà các bạn trẻ không nên bỏ qua trong mùa tuyển sinh năm học 2019. Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh thêm hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Vì thế các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến và lựa chọn ngành học hệ đào tạo phù hợp với điều kiện bằng cấp hiện có của mình. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất