Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 như thế nào? 5 / 5 ( 2 votes ) Để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 khá đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp. Những điều cần lưu ý khi tham...

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 như thế nào?


  Ngày viết : 27/12/2018 14:36          Lượt xem : 383


Để tạo điều kiện cho tất cả các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã quy định điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 khá đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 như thế nào?

Tuy rằng là một ngành khá mới mẻ nhưng hiện nay với những cơ hội việc làm tiềm năng mà ngành Vật lý trị liệu có thể đem lại thì có khá nhiều bạn trẻ quan tâm đến ngành học này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Vậy trong năm 2019 những ai có đủ điều kiện để theo học và hưởng mọi quyền lợi Nhà trường đưa ra?

Quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 như thế nào?

Để thực hiện đúng sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế và xã hội, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo ngành Vật lý trị liệu với các hệ đào tạo: Liên thông, Chính quy và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo đó ở mỗi hệ đào tạo thì Nhà trường sẽ quy định một điều kiện khác nhau để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho người học. Tuy nhiên dù sinh viên theo học ở bất kỳ hệ đào tạo nào cũng được Nhà trường thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành rất quan trọng với các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nên ngay từ đầu Nhà trường đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Mô hình đào tạo Viện – Trường cũng được Nhà trường đưa vào chương trình học để nâng cao tay nghề, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về công việc của một người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2019, Nhà trường đưa ra điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cho thí sinh là các em đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án. Như vậy, chỉ cần các thí sinh đã đỗ tốt nghiệp thì hoàn toàn có đủ điều kiện để làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cùng nhiều các chuyên ngành hệ chính quy trong nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng… Phương thức xét tuyển đầu vào đơn giản là cơ hội để những thí sinh có học lực trung bình – khá tham gia hệ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học có thể đem lại nhiều cơ hội việc làm tiềm năng

Làm hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 như thế nào?

Thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB –XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển chung như trên. Ngoài đảm bảo được điều kiện đó, các thí sinh cũng cần lưu ý khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 theo quy định để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Nhà trường.

Theo đó, khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu, thí sinh cần lưu ý về mã ngành, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển,…Cuối cùng để hoàn thiện thủ tục nhập học các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ có trong bộ hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ khi tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Để tạo điều kiện cho thí sinh trên cả nước có thể tham gia xét tuyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu 2019 vào nhiều đợt trong năm. Ngoài phương thức nhận hồ sơ, các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất