Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 có cao không? Năm 2020 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội áp dụng là bao nhiêu, trường có miễn giảm học phí cho học sinh điểm cao hoặc thí sinh thuộc đối tượng chính sách không?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 có cao không?


  Ngày viết : 11/04/2020 11:30          Lượt xem : 2358


Năm 2020 học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội áp dụng là bao nhiêu, trường có miễn giảm học phí cho học sinh điểm cao hoặc thí sinh thuộc đối tượng chính sách không?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 có cao không?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 có cao không?

Khối ngành sức khỏe luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh trong các mùa tuyển sinh hàng năm. Đây là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội và mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học Y Dược. Một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm của các thí sinh khi chọn trường là mức học phí và điều kiện tuyển sinh như thế nào.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020.

Đáp ứng học tập của đông đảo học viên cũng như bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo các ngành thuộc khối ngành sức khỏe hệ chính quy. Các ngành đào tạo gồm có:

Hình thức tuyển sinh là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, áp dụng phạm vi trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay từ thời điểm này mà không cần phải lo ngại về điểm chuẩn, việc đăng ký sớm sẽ giúp thí sinh giảm áp lực và yên tâm thi cử.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020 là bao nhiêu?

Học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có cao không là một trong những vấn đề được nhiều học sinh và phụ huynh quan tâm. Hiệu trưởng trường cho biết, Nhà trường áp dụng mức học phí Cao đẳng Y Dược theo quy định của Chính phủ tại nghị định 86/2015/NĐ-CP về các khoản thu trong năm học. Nhà trường cam kết sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành, thí nghiệm tốt nhất, đội ngũ giảng viên ưu tú và tận tình trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt với chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, theo mô hình trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc… đảm bảo sẽ giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề khi ra trường. Để nắm bắt chính xác mức học phí Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội năm 2020, thí sinh vui lòng liên hệ đến bộ phận tuyển sinh để được tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212 hoặc cập nhật thường xuyên trên website của trường.

Theo thông báo mới nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ miễn 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2020

Miễn 100% học phí Cao đẳng Y Dược năm 2020 

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho phép thí sinh thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện