Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Ngoài điều kiện và thời gian xét tuyển thì rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn không biết mức học phí Cao đẳng Dược năm 2020 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cao so với mặt bằng chung hay không?

Học phí Cao đẳng Dược năm 2020 có cao so với mặt bằng chung hay không?

Năm 2020 mức học phí đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là bao nhiêu?

Không giống như nhiều ngành học thông thường khác, học phí đào tạo khối ngành Y Dược luôn cao hơn mặt bằng chung so với nhiều các ngành nghề khác là bởi khối ngành này đòi hỏi việc học lý thuyết phải đi đôi với thực hành, theo đó các sĩnh viên theo học pagir sử dụng các vật dụng y tế, thí nghiệm, dược phẩm, dược liệu nghiên cứu, trang thiết bị phục vụ cho từng môn học để từ đó có thể bắt kịp với xu hướng phát triển của nền y học hiện đại.

Tuy nhiên để đảm bảo quá trình học chất lượng cùng việc đảm nhận sứ mệnh đào tạo nhân lực ngành Y, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ đưa ra mức học phí đào tạo Cao đẳng Y Dược  vô cùng hợp lý. Dựa trên những nền tảng đã có cùng cơ sở vật chất đầy đủ, giảng viên cơ hữu của trường nên mức học phí đưa ra trong năm 2020 là 940.000đ/ tháng, đóng theo kỳ, mỗi kỳ 5 tháng. Đây là mức học phí tương đối thấp so với mặt bằng chung trong khối các trường Cao đẳng Y Dược, đặc biệt là ngành Dược – một ngành học phải sử dụng rất nhiều các dược liệu, dược phẩm để nghiên cứu và sản xuất thuốc. Bên cạnh áp dụng mức học phí thấp, phù hợp với mức thu nhập của nhiều vùng kinh tế trên cả nước thì trong năm học mới Nhà trường còn triển khai nhiều chính sách miễn giảm học phí để khuyến khích sinh viên học tập tại trường như: Học bổng cho các em sinh viên có kết quả học tập tốt, miễn giảm học phí với từng đối tượng thí sinh, áp dụng thêm chính sách hỗ trợ vay vốn và giới thiệu việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp….

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Với những lợi thế đó cùng những cơ hội việc làm lớn sau khi tốt nghiệp thì lựa chọn học Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là việc làm không nên bỏ qua.. Đặc biệt những em có hoàn cảnh khó khăn, gia đình vùng nông thôn hoặc vùng kinh tế đặc biệt khó khăn …

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Học phí tiết kiệm cùng thời gian học được rút ngắn hơn so với chương trình Đại học nhưng vẫn đảm bảo được chuyên môn công việc là lợi thế lớn nhất  khi các bạn lựa chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020. Vì thế để đăng ký theo học các bạn trẻ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tót, đạo đức khá. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường các bạn sẽ được đào tạo trong vòng thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này các bạn sinh viên sẽ được tích lũy kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, đồng thời được thực hành, nghiên cứu Dược học trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Mặt khác các bạn cũng được trang bị đầy đủ các kĩ năng mềm, kĩ năng giao tiếp,… để hoàn thành tốt mọi công việc được giao sau này. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu công việc, đáp ứng được nhu cầu xã hội hiện nay. Bên cạnh đó sinh viên có thể học tiếp liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như bằng cấp.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 bằng hình thức đang ký trực tuyến

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chào đón những thí sinh có ước mơ theo đuổi ngành Y Dược nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các chương trình đào tạo chất lượng của nhà trường. Vì thế, Nhà trường đã đăng ký hotline hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 và các chương trình hệ đào tạo khác. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ và nộp hồ sơ học đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn