Thời gian học Liên thông Đại học Xét nghiệm là bao lâu?

Em đang theo học Trung cấp xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và cũng đã chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ học tiếp liên thông lên Đại học xét nghiệm sau khi tốt nghiệp.

Trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm là mơ ước từ nhỏ của em nên sau khi tốt nghiệp THPT thay vì thi vào các Trường Đại học lấy điểm đầu vào ở mức thấp em đã quyết định đăng ký học Trung cấp xét nghiệm. Hết năm nay em sẽ tốt nghiệp và dự định sẽ học liên thông Đại học xét nghiệm. Vậy Nhà trường cho em hỏi học liên thông Đại học xét nghiệm thời gian đào tạo là bao lâu? Hồ sơ cần chuẩn bị những gì?

xet-nghiem-co-vai-tro-dieu-tri-benh

Ngành xét nghiệm Y học đang trên đà phát triển mạnh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Ngành Xét nghiệm Y học đã và đang trở thành một trong những ngành học được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn đã xác định chọn ngành Xét nghiệm Y học là công việc cho tương lai của mình, thì việc học liên thông lên Đại học xét nghiệm là điều cần thiết để phát triển sự nghiệp một cách dễ dàng và thuận lợi.

Thời gian đào tạo liên thông Đại học xét nghiệm

Thời gian đào tạo liên thông Đại học xét nghiệm được đưa ra dựa theo quy định của Bộ Y tế nhằm đảm bảo thí sinh có đủ thời gian để trau dồi kiến thức và rèn luyện kỹ năng một cách thành thạo. Cụ thể thời gian học dành cho các thí sinh có nhu cầu học liên thông từ Trung cấp xét nghiệm lên Đại học xét nghiệm là 3 năm. Tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Đại học xét nghiệm hệ chính quy.

xet nghiem

Cơ hội việc làm hấp dẫn khi học liên thông Đại học xét nghiệm

Ngoài ra, để tạo điều kiện cho những thí sinh đang vừa học vừa làm vẫn có thời gian học liên thông Đại học xét nghiệm, nhiều nơi có khai giảng lớp học ngoài giờ hành chính, các lớp thứ 7, chủ nhật để thí sinh lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký dự thi liên thông Đại học xét nghiệm gồm:

  • 01 bộ hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH
  • 01 Photo bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có công chứng.
  • 01 Photo bảng điểm Trung cấp Dược, Cao đẳng Dược có công chứng.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 Ảnh 4 x 6 (Chụp không quá 6 tháng) cho vào phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, số điện thoại.

xet-nghiem2

Địa chỉ tư vấn tuyển sinh liên thông Đại học xét nghiệm

Nếu đã quyết định tham gia đăng ký dự thi liên Đại học xét nghiệm thí sinh có thể hoàn tất hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – đơn vị tiếp nhận hồ sơ đăng ký học liên thông Đại học Y Dược theo địa chỉ:  Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa –  Hà Nội. Điện thoại: 0439.131.131 – 0982588258.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *