Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên? 5 / 5 ( 1 vote ) Thay vì học giờ hành chính, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần, điều này mang đến vô vàn lợi ích cho sinh viên. Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược...

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối mang lại lợi ích gì cho sinh viên?


  Ngày viết : 15/09/2019 16:10          Lượt xem : 184


Thay vì học giờ hành chính, thí sinh trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ có thời gian học vào các buổi tối hoặc ngày cuối tuần, điều này mang đến vô vàn lợi ích cho sinh viên.

Chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là lựa chọn của nhiều thí sinh. Khi trong gần 10 năm hình thành và phát triển Nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng đào tạo, xây dựng khung chương trình chuẩn nhất, linh hoạt nhất để sinh viên không hề bỡ ngỡ khi làm việc, đây cũng chính là những yếu tố tạo nên thương hiệu của sinh viên theo học tại trường. Không dừng lại ở đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn bố trí thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt, tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt cho sinh viên

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Nhà trường tuyển sinh những thí sinh đã có bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở tất cả các chuyên ngành thuộc hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Với điều kiện đơn giản này sinh viên sẽ có cơ hội rất lớn để trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản, thời gian học cũng vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể học vào buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật để tân dụng tối đa thời gian rảnh của mình, cũng như không ảnh hưởng dến công việc hiện tại của bản thân. So với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy (3 năm) thì chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lợi thế về thời gian cũng như khung thời gian học, sinh viên chỉ cần theo học 18 đến 20 tháng là đã có thể tốt nghiệp. Nguyên nhân khiến thời gian học Văn bằng 2 được rút ngắn là do các em không phải học những môn chung như Quốc phòng, Giáo dục thể chất, Tin học,…. Đã học ở Văn bằng 1, điều này giúp tiết kiệm thời gian một cách tối đa.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến nhiều quyền lợi cho sinh viên

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 chuyên ngành Dược có nhiều ưu việt

Hiện nay, các nhà tuyển dụng ngành Dược đều đặt ra tiêu chí kỹ năng chuyên môn và chất lượng tay nghề lên hàng đầu khi tuyển dụng nhân sự, nắm bắt được điều này Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo y lý gắn với y thuật, song song lý thuyết và thực hành, chủ động liên kết với các cơ sở y tế, doanh nghiệp về Dược giúp sinh viên có cơ hội học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm thực tế.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược áp dụng 40% lý thuyết và đến 60% thực hành, cộng với việc sinh viên theo học tại trường được thực hành, thực tập tại các Bệnh viện đầu ngành, giúp sinh viên vững vàng hơn rất nhiều khi làm việc thực tế. Ngoài ra, Nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên theo học chuyên ngành Y dược ở các bậc đào tạo của Nhà trường.

Vì thế khi có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay bất kỳ một ngành nghề nào tại Trường thí sinh đều có thể tiến hành làm hồ sơ đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay. Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và thông báo kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất