Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có là một quyết định đúng đắn? 5 / 5 ( 1 vote ) Rất nhiều thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược băn khoăn lo lắng về việc có nên theo học hay không, khi đây có phải là một quyết định đúng đắn trong xã hội hiện nay? Đối tượng xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng...

Chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có là một quyết định đúng đắn?


  Ngày viết : 14/09/2019 15:02          Lượt xem : 168


Rất nhiều thí sinh khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược băn khoăn lo lắng về việc có nên theo học hay không, khi đây có phải là một quyết định đúng đắn trong xã hội hiện nay?

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt hơn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã là một ngành học thu hút rất nhiều các cử nhân ĐH, CĐ theo học từ những năm trước đây. Tuy nhiên, trước sự phát triển và thụt lùi của nhiều ngành nghề trong xã hội nhiều bạn trẻ lại băn khoăn khi không việc theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có phải là một quyết định phù hợp và đảm bảo được công việc cho tương lai.

Có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019?

Việc học một ngành học khác sau khi đã theo học Cao đẳng, Đại học là điều mà các thí sinh cần cân nhắc rất nhiều vì chúng liên quan đến tương lai cũng như sự nghiệp của người học. Việc chọn trường, chọn ngành càng phải được đặt lên hàng đầu khi mà hầu hết tất cả các ngành học hiện đang dần rơi vào trạng thái bão hòa nguồn nhân lực. Theo nhận định của các chuyên gia cũng như trước sự phát triển của xã hội thì có hai nhóm ngành không bao giờ lo thất nghiệp chính là ngành Y Dược và khối ngành công nghệ thông tin. Cho dù bạn theo học ngành Dược hay Điều dưỡng, Xét nghiệm ở bậc Văn bằng 2, Liên thông hay Cao đẳng Dược chính quy thì cơ hội việc làm của bạn cũng vô cùng rộng mở.

Quan điểm phải vào ĐH bằng mọi giá đã đẩy nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp không thể tìm được một công việc phù hợp, thậm chí là thất nghiệp, nhiều người cam chịu số phận chấp nhận một công việc trái ngành, lương thấp, nhiều người đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để tìm một hướng đi cũng như tìm một công việc mới cho mình. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không chỉ còn là xu thế mà còn là xu hướng được rất nhiều thí sinh lựa chọn để tìm một công việc khác hấp dẫn hơn, thu nhập.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Nên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu để đảm bảo đầu ra?

Sau khi lựa chọn được ngành nghề mà mình định theo học, các thí sinh cũng cần lựa chọn cho mình được một ngôi trường học chất lượng và uy tín có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và sau khi ra trường. Một trong số những địa chỉ được nhiều sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đánh giá cao chính là Trường Cao đẳng Y Ddợc Pasteur. Với mục tiêu luôn đề cao chất lượng học tập và giảng dạy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ đầu đã xác định được mục tiêu đào tạo chuyên ngành Y Dược phải gắn liền với việc học thực hành, giúp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, trường luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị cho sinh viên học thực hành đầy đủ, đồng thời đổi mới chương trình học tăng học phần thực hành giúp sinh viên vững tay nghề sau khi ra trường. Đặc biệt trường còn hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho các em sau khi ra trường thông qua các kênh truyền thông hay đơn vị có liên kết với trường.

Ngoài đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,… Vì thế nếu đang bế tắc trong công việc hiện tại hoặc muốn trải nghiệm bản thân ở một lĩnh vực mới, mang đến nhiều tiềm năng công việc hơn, thí sinh có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to có công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất