Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp cuối tuần Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp cuối tuần


  Ngày viết : 09/09/2019 16:25          Lượt xem : 180


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2019 thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật với điều kiện xét tuyển đơn giản.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội mở lớp cuối tuần

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đem đến cho bạn những kiến thức quan trọng về ngành Dược mà còn giúp bạn mở rộng được cơ hội việc làm của bản thân cũng như nâng cao mức thu nhập mà bạn đang có. Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược, với tấm bằng này thí sinh có thể làm những công việc như Trình Dược viên, làm việc tại các công ty Dược,…

Thấu hiểu được xu thế phát triển cũng như nhu cầu nguồn nhân lực Dược đồng thời nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những thí sinh đang đi làm cũng có thể theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên ở tất cả các ngành học như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…thậm chí là những thí sinh có bằng Kế toán, Quản trị kinh doanh,…cũng có thể theo học ngành học HOT nhất hiện nay này.

Cụ thể, điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cụ thể như sau:

  • Thí sinh có một bằng Cao đẳng ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án, có sức khỏe tốt để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho người học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học thứ 7, chủ nhật giúp thí sinh cân đối được thời gian vừa đi học vừa đi làm. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

  • 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng,…
  • 20 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như kinh tế, kế toán, báo chí….

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nếu có mong muốn theo học hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển về Nhà Trường theo mẫu sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã nắm được những thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ rồi gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất