HOT: Đại học Y Hà Nội sẽ không dùng điểm thi THPT Quốc gia năm trước để xét tuyển HOT: Đại học Y Hà Nội sẽ không dùng điểm thi THPT Quốc gia năm trước để xét tuyển5 (100%) 2 votes Trường Đại học Y Hà Nội vừa thông báo đề án tuyển sinh năm 2019. Theo đó, trường sẽ tuyển sinh đào tạo 1.120 chỉ tiêu vào các ngành, khoa trong trường. Những...

HOT: Đại học Y Hà Nội sẽ không dùng điểm thi THPT Quốc gia năm trước để xét tuyển


  Ngày viết : 04/04/2019 14:46          Lượt xem : 168


HOT: Đại học Y Hà Nội sẽ không dùng điểm thi THPT Quốc gia năm trước để xét tuyển
5 (100%) 2 votes

Trường Đại học Y Hà Nội vừa thông báo đề án tuyển sinh năm 2019. Theo đó, trường sẽ tuyển sinh đào tạo 1.120 chỉ tiêu vào các ngành, khoa trong trường.

Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hà Nội năm 2019

Thông tin tuyển sinh Đại học Y Hà Nội năm 2019

Theo nguồn tin Giáo dục mới nhất cập nhật, năm 2019, Trường Đại học Y Hà Nội sẽ sử dụng kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2019 đối với thí sinh có tổ hợp 3 bài thi/môn thi Toán, Hóa học, Sinh học (B00) để xét tuyển. Điều kiện phụ dùng để xét tuyển nếu các thí sinh cuối cùng của chỉ tiêu tuyển sinh có điểm thi bằng nhau: Ưu tiên theo thứ tự đăng ký nguyện vọng. Đối với thí sinh tốt nghiệp các năm trước: Không sử dụng kết quả điểm thi THPT quốc gia các năm trước để xét tuyển vào trường. Hội đồng tuyển sinh công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 dự kiến trước 17 giờ ngày 9/8/2019. Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học đợt 1 bằng cách gửi bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia đến trường bằng thư chuyển phát nhanh trước 17 giờ ngày 15/8/2019 (tính theo dấu bưu điện) hoặc nộp tại trường. Quá thời hạn trên, thí sinh không xác nhận nhập học đợt 1 được xem như từ chối nhập học. Đối với ngành Y khoa Phân hiệu Thanh Hóa: Thí sinh trúng tuyển ngành này sẽ học tại Phân hiệu Thanh Hóa của trường tại Đường Quang Trung 3, Phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa.

Năm 2019, điều kiện tuyển thẳng học sinh giỏi quốc gia vào các ngành của trường vẫn giữ nguyên nhưng không tuyển thẳng đối với những thí sinh đạt giải môn Vật lý và Tin học. Chỉ tiêu tuyển thẳng không quá 15% mỗi chuyên ngành. Nếu số lượng vượt chỉ tiêu tuyển thẳng, nhà trường xét theo tiêu chí ưu tiên, cụ thể: Ưu tiên 1: Thứ tự đạt giải; Ưu tiên 2: Điểm trung bình chung học tập 3 năm THPT. Thí sinh đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật hội đồng tuyển sinh của nhà trường sẽ xem xét cụ thể từng kết quả dự án hoặc đề tài mà thí sinh đạt giải để tuyển thẳng như: Đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc tế: Xem xét tuyển thẳng tất cả các ngành; Đạt giải cuộc thi Khoa học Kỹ thuật quốc gia: Xem xét tuyển thẳng vào một số ngành hệ cử nhân.

Bên cạnh đó, trường Đại học Y Hà Nội cũng dành chỉ tiêu cho xét tuyển thẳng, với các thí sinh đã hoàn thành chương trình dự bị đại học năm học 2018 – 2019 như ngành Y khoa (3 chỉ tiêu), ngành Y học dự phòng (3 chỉ tiêu), ngành Điều dưỡng (3 chỉ tiêu) và ngành Y tế công cộng (3 chỉ tiêu). Nếu số lượng thí sinh vượt quá chỉ tiêu xét tuyển thẳng, nhà trường ưu tiên theo kết quả thi THPT quốc gia 3 môn Toán, Hóa học, Sinh học năm 2018.

Nếu không trúng tuyển Đại học Y Hà Nội thì nên đăng ký học ngành Y Dược tại trường nào?

Nếu không trúng tuyển Đại học Y Hà Nội thì nên đăng ký học ngành Y Dược tại trường nào?

Nếu không trúng tuyển Đại học Y Hà Nội thì nên đăng ký học ngành Y Dược tại trường nào?

Khối ngành sức khỏe là một khối ngành học tiềm năng, có cơ hội việc làm lớn nên không lấy làm lạ khi hàng năm có một số lượng lớn thí sinh đăng ký học ngành này, vì thế mức điểm chuẩn mà nhà trường đưa ra cũng luôn ở mức rất cao so với mặt bằng chung. Do đó để trở thành sinh viên chuyên ngành Y Dược ở hệ Đại học đòi hỏi các thí sinh phải có học lực vô cùng xuất sắc.

Tuy nhiên nếu các thí sinh chưa thực sự may mắn và có học lực chỉ ở mức trung bình thì có thể đăng ký học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy và lựa chọn các ngành học tiềm năng, có nhu cầu tuyển dụng lớn thì cơ hội việc làm và mức lương sẽ không hề thua kém với các cử nhân tốt nghiệp hệ Đại học. Nhưng hiện nay có khá nhiều các cơ sở đào tạo khối ngành này, do đó các bạn trẻ cần tìm cho mình một địa chỉ học uy tín để đảm bảo kiến thức chuyên môn cũng như cơ hội thực hành công việc.

Một địa chỉ học mà các thí sinh có thể tin tưởng gửi gắm tương lai tri thức của cả một đời người hiện nay chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với phương châm đào tạo “Sâu Y lý, Giỏi Y thuật, Giàu Y đức”. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Nhà trường đã thống nhất đề án tuyển sinh đạt chuẩn chất lượng đầu vào, trong quá trình học và đảm bảo kiến thức chuyên môn thực hành cho các học viên sau khi tốt nghiệp, bằng cách tuyển sinh các ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn như:

Tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh có mong muốn học tập trong năm 2019. Tiếp theo đảm bảo cho các học viên có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu kết hợp với thực hành trong mô hình bệnh viện riêng với cơ sở trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chuyên sâu, giàu kinh nghiệm. Cuối cùng sau những nỗ lực cống hiến tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các thí sinh thì Nhà trường còn liên kết với nhiều các cơ sở tuyển dụng việc làm, các doanh nghiệp, bệnh viện phòng khám ở cả trong và ngoài nước, làm cầu nối giúp các cử nhân tốt nghiệp có cơ hội gần gũi với việc làm và các nhà tuyển dụng, đảm bảo 100% sinh viên ra trường đều có việc làm và làm ngay được việc.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo những ngành Y tế mũi nhọn

Để đăng ký học ngay từ bây giờ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến qua website, sau đó chờ phản hồi từ phía Nhà trường. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất


Notice: Undefined index: enable_manual_switch in /home/cdydpaster/domains/truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/public_html/wp-content/plugins/mobile-smart/mobile-smart.php on line 946