Khảo sát kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2018 tại Vĩnh Phúc

GD&TĐ – Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc vừa có văn bản chỉ đạo về việc tổ chức khảo sát kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018 sắp tới đến các phòng GD, các trường THPT trên địa bàn toàn tỉnh.

Khảo sát kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2018 tại Vĩnh Phúc

Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc tổ chức khảo sát chuẩn bị kỳ thi THPT QG 2018

Theo đó cấu trúc bài thi khảo sát bao gồm:

• 3 bài thi độc lập là Ngữ Văn, Toán, Ngoại ngữ
  • Bài thi tổ hợp Khoa học xã hội (tổ hợp các môn Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân. Trong đó môn Lịch sử Địa lý áp dụng với thí sinh học chương trình GDTX, môn Giáo dục công dân áp dụng với thí sinh học chương trình THPT)
  • Bài thi Khoa học tự nhiên (tổ hợp các môn Vật lý, Hóa học, Sinh học)

Môn Ngữ văn được thi theo hình thức tự luận, còn khác môn khác thi theo hình thức trắc nghiệm. Mỗi môn trong bài thi tổ hợp sẽ có phiếu trả lời trắc nghiệm riêng.

Nội dung bài các bài thi khảo sát bao gồm chương trình lớp 11 và 12 như Bộ GD&TĐ đã ban hành trước đó. Cụ thể: Chương trình lớp 11 đến hết học kì lớp 12 sẽ khảo sát ở lần thứ nhất; Toàn bộ chương trình lớp 11 và 12 sẽ được khảo sát ở lần thứ 2.

Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc sẽ tổ chức ra đề chung và in sao đề khảo sát tới từng học sinh, của các môn: Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân.

Riêng đối với những đơn vị có học sinh đăng ký khảo sát môn Ngoại ngữ khác môn Tiếng Anh chủ động ra đề, in sao đề tới từng học sinh.

Thời gian tổ chức kỳ thi khảo sát kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi THPTQG 2018 được tiến hành trong 2 lần, cụ thể:

• Lần 1 trong 2 ngày 16, 17/12/2017;
  • Lần 2 trong 2 ngày 17, 18/3/2018.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực ngành Y tế cũng nguyện vọng theo học của nhiều thí sinh, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018 các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học hệ chính quy tại Hà Nội và TPHCM.

• Ngành Đào tạo: Cao đẳng Dược (6720201), Cao đẳng Điều dưỡng (6720301), Cao đẳng xét nghiệm Y học (6720306)
  • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo kết quả của kỳ thi THPT quốc gia thí sinh đạt kết quả đủ điểm xét tốt nghiệp THPT và không có môn thi nào dưới 1,0 điểm.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm

Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước) yêu cầu như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp có bằng THPT, hoặc Bổ túc THPT.

Các thí sinh yêu thích và có nguyện vọng theo học ngành Y Dược có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung Ương). Hoặc đăng ký trực tuyến ngay dưới đây:

dang-ky-hoc-ngay

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh xin vui lòng liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Cao đẳng Dược Hà Nội