Kiến thức, kỹ năng cần có của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng Để có thể tìm được những công việc phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu mà Nhà tuyển dụng đưa ra, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được những kỹ năng nhất định sau khi ra trường. Miễn giảm 100% học phí năm 2020 cho tất cả các thí sinh...

Kiến thức, kỹ năng cần có của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng


  Ngày viết : 10/09/2020 12:15          Lượt xem : 127


Để có thể tìm được những công việc phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu mà Nhà tuyển dụng đưa ra, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được những kỹ năng nhất định sau khi ra trường.

Kiến thức, kỹ năng cần có của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng

Kiến thức, kỹ năng cần có của sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là ngành khoa học sức khỏe, đảm nhận vai trò đặc biệt quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y. Vì thế, với mong muốn sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay mà không cần đào tạo lại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng một mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành và cung cấp những kiến thức, kỹ năng mà các Điều dưỡng viên thực thụ cần có.

Theo đó, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm dựa theo quy định của Nhà trường đưa ra. Trong quá trình học, thực hành, các bạn sẽ được trang bị kiến thức như sau:

 • Có kiến thức cơ bản về bệnh lý và cấu tạo, hoạt động chức năng của cơ thể con người, các biện pháp cải thiện điều kiện sống nhằm nâng cao sức khỏe.
 • Có kiến thức về chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.
 • Có hiểu biết cơ bản về ngoại ngữ và tin học nhằm phục vụ công tác chuyên môn.
 • Có kiến thức cơ bản về các chính sách, luật pháp liên quan đến công tác chăm sóc sức khỏe, đồng thời vận dụng những kiến thức đó để thực hiện tốt công việc..
 • Yêu nghề, tận tụy với công việc, tôn trọng, chân thành hợp tác với đồng nghiệp.
 • Trung thực, khách quan, có tinh thần học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn.

Nếu đảm bảo được những yêu cầu cơ bản và quan trọng trên, sau khi tốt nghiệp và sở hữu tấm bằng chính quy, các thí sinh sẽ có cơ hội làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện hoặc làm Điều dưỡng làm việc tại các nước phát triển bậc nhất thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Đức,..

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nếu hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/9

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 nếu hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/9

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là một xu hướng hiện nay, khi nhu cầu tuyển dụng nhân sự khối ngành này luôn ở mức cao vượt trội và không có tỷ lệ thất nghiệp như nhiều ngành học khác. Đặc biệt với phương thức đào tạo chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng sẽ càng tạo thêm động lực cho các bạn trẻ.

Đặc biệt trong năm 2020, những thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH, đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng theo Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược do HĐQT Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành.

Vì thế, các thí sinh cần nhanh tay chuẩn bị hồ sơ đăng ký học và gửi về địa chỉ tuyển sinh Nhà trường. Hồ sơ xét tuyển bao gồm:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

– Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây

– Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất