Công bố thời gian kết thúc miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố thời gian kết thúc miễn toàn bộ 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ đào tạo ngành Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, Nhà trường không ngừng tạo dựng uy tín và thành công trong việc tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao, đảm bảo cung ứng đến các bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng khám,… trong nước và ngoài nước.

Năm 2020, tiếp tục thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng như thông tin mới nhất về miễn 100% học phí.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Những thông tin thí sinh đặc biệt lưu ý khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm:

– Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301

– Mã ngành Cao đẳng Điều Dưỡng: 6720301

– Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

– Phương thức tuyển sinh bao gồm:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online theo link dưới đây:

– Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm: Tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt và không vi phạm luật pháp theo quy định.

Thời gian kết thúc miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVIDd-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược.

Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí kỳ I năm 2020

Theo đó, nếu thí sinh yêu thích ngành học Cao đẳng Điều dưỡng, mong muốn học tập và đáp ứng được điều kiện tuyển sinh đầu vào có thể đến trực tiếp Nhà trường đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 để có cơ hội miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Hiện Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thu nhận hồ sơ tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi chúng về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn