Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 đăng ký trực tuyến như thế nào?

Đăng ký trực tuyến đang trở nên phổ biến với những ưu thế mà chúng mang lại. Vậy Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 đăng ký trực tuyến như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022 với bộ hồ sơ đơn giản

Nên đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2022?

Thực tế, ai cũng đôi ba lần từng dùng thuốc để điều trị bệnh, để bổ sung, hỗ trợ tăng sức đề kháng,….bảo vệ sức khỏe. Điều này có thể thấy rằng, ngành Dược luôn tồn tại và không ngừng phát triển.

Với số lượng và quy mô các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm, phòng khám từ công lập đến tư nhân liên tục được mở rộng cả về quy mô và số lượng thì đây sẽ là ngành sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Vì vậy, việc học tập Cao đẳng Dược chính quy hay hệ Văn bằng 2 ngành Dược học được xem là quyết định đúng đắn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng thực hiện việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như: Đăng ký trực tuyến, đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường và gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Trong đó, hình thức Đăng ký trực tuyến được nhiều thí sinh hưởng ứng nhờ những ưu điểm nổi bật mà hình thức này mang lại như:

• Các thao tác thực hiện đăng ký đơn giản chỉ cần thông qua các thao tác click, đúp chuột để hoàn thiện các thông tin cần thiết.
  • Thời gian đăng ký nhanh, không đến 5 phút.
  • Dù ở đâu, chỉ cần thiết bị có thể kết nối internet thì bạn đều có thể đăng ký dễ dàng.
  • Tiết kiệm các chi phí đến thí sinh đăng ký.

Đăng ký trực tuyến Liên thông Cao đẳng Dược nhanh chóng trong 3 bước

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Liên thông Cao đẳng Dược trên máy tính:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bước 2: Các yêu cầu sẽ được hiển thị và việc thí sinh cần làm là điền đầy đủ thông tin theo quy đinh.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG đến thí sinh.

Thông tin điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2022

Năm 2022, quy định về điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng hoặc Đại học;
  • Thí sinh đáp ứng yếu tố về Sức khỏe để hoàn thiện chương trình học thuận lợi;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp theo quy định.

Đồng thời thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược và gửi về trường theo thời gian và đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn ngành học Dược với hệ đào tạo Văn bằng 2 thì có thể liên hệ ngay về Trường để được tư vấn:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn