Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 7/2022

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh tháng 7/2022. Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ để có thể gửi về Trường bất kỳ thời gian nào.

Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 7/2022 Chiêu sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 7/2022

Thông tin đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2022

Là một trong số ít địa chỉ đào tạo ngành Y Dược chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị đi đầu trong công tác ươm mầm những thế hệ Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu, Nữ Hộ sinh trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Đặc biệt với ngành Điều dưỡng, sinh viên không chỉ có cơ hội được làm việc trong nước mà còn có cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế với các quốc gia đình đầu trong tuyển dụng Điều dưỡng viên như: Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,…

Đặc biệt với những bạn trẻ có trình độ chuyên môn cao sẽ nhận được nhiều cơ hội phát triển. Theo đó Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khung thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được áp dụng vào thứ 7 và chủ nhật trong tuần, nhằm đảm bảo giúp sinh viên không chỉ có thể được học chuyên ngành bản thân mong muốn học tập, vừa không bị ảnh hưởng đến công việc tại cơ quan. Mặt khác thời gian đào tạo áp dụng theo quy định của Bộ LĐTB&XH chỉ với 15 tháng, đảm bảo chất lượng đầu ra theo quy trình chuẩn của Bộ.

Với 15 tháng đào tạo, tương ứng với 3 kỳ học, sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập với khối lượng kiến thức phù hợp. Đặc biệt với mô hình đào tạo lý thuyết đi liền với thực hành, Nhà trường – Bệnh viện sẽ giúp sinh viên học tập trong môi trường tốt nhất, bám sát yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể tìm được việc và làm được việc sau khi tốt nghiệp.

Sau khi hoàn thành chương trình học và đảm bảo tốt nghiệp theo quy định, sinh viên sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng có giá trị trên cả nước.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trên phạm vi cả nước. Thí sinh đảm bảo các tiêu chí điều kiện cụ thể như sau:

• Có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng ;
  • Thí sinh có sức khỏe tốt, đáp ứng được áp lực học tập;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước

Đồng thời, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Quy trình tuyển sinh đơn giản kết hợp sự đầu tư đồng bộ, nâng cấp các thiết bị, cơ sở vật chất sẽ giúp thí sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông có cơ hội được trải nghiệm môi trường học tập khoa học, tiên tiến.

Các thắc mắc liên quan, thí sinh nhanh chóng liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn