Đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022 có dễ?

Chỉ với những thao tác đơn giản, thí sinh đã có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 tại ngôi trường chất lượng mang tên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Những lợi ích khi đăng ký trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế. Đặc biệt trong bối cảnh  ngành Y tế ngày một phát triển, đòi hỏi lượng lớn nguồn nhân lực (đặc biệt là Điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao) nhằm đáp ứng yêu cầu của công việc cũng như nhu cầu của người bệnh.

Với số lượng và quy mô các bệnh viện, phòng khám từ công lập đến tư nhân liên tục được mở rộng cả về quy mô và số lượng thì đây sẽ là ngành sở hữu tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Vì vậy, việc học tập Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hay hệ Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng được xem là quyết định đúng đắn.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể dễ dàng thực hiện việc đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thông qua nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như: Đăng ký trực tuyến, đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường và gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Trong đó, hình thức Đăng ký trực tuyến được nhiều thí sinh hưởng ứng nhờ những ưu điểm nổi bật mà hình thức này mang lại, gồm:

• Tiện lợi, nhanh chóng với 5 phút đăng ký.
  • Có thể tiến hành đăng ký ở bất kỳ nơi đâu, không gian hay thời gian nào chỉ với chiếc điện thoại, máy tính,… có thể kết nối internet.
  • Tiết kiệm chi phí một cách tối đa: Do việc đăng ký chỉ cần thực hiện trên máy tính, điện thoại,… nên thí sinh có thể tiết kiệm chi phí đi lại, ăn ở,…
  • Các thao tác thực hiện đăng ký đơn giản chỉ cần thông qua các thao tác click, đúp chuột để hoàn thiện các thông tin cần thiết.

Đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với 3 bước

Dưới đây là hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên máy tính:

Bước 1: Thí sinh đăng nhập vào đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Bước 2: Các yêu cầu sẽ được hiển thị và việc thí sinh cần làm là điền đầy đủ thông tin theo quy đinh.

Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin, thí sinh ấn vào chữ GỬI theo hình ảnh bên dưới. Hệ thống sẽ báo ngay kết quả THÀNH CÔNG hay KHÔNG THÀNH CÔNG đến thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Năm 2022, quy định về điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp hệ đào tạo Cao đẳng hoặc Đại học;
  • Thí sinh đáp ứng yếu tố về Sức khỏe để hoàn thiện chương trình học thuận lợi;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến luật pháp theo quy định.

Đồng thời thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và gửi về trường theo thời gian và đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong 20 tháng

Theo đó, nếu thí sinh mong muốn ngành học Điều dưỡng với hệ đào tạo Văn bằng 2 thì có thể liên hệ ngay về Trường để được tư vấn:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn