Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 có phải là con đường đúng đắn? 5 / 5 ( 1 vote ) Đứng trước một list ngành học đa dạng như hiện nay thì nhiều thí sinh băn khoăn không biết: “Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 có phải là con đường đúng đắn hay không?” Những thay đổi mới nhất về bằng tốt nghiệp CĐ...

Lựa chọn xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 có phải là con đường đúng đắn?


  Ngày viết : 12/03/2019 11:17          Lượt xem : 340


Đứng trước một list ngành học đa dạng như hiện nay thì nhiều thí sinh băn khoăn không biết: “Xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 có phải là con đường đúng đắn hay không?”

Học Cao đẳng Y Dược năm 2019 có tạo ra cơ hội việc làm tốt hay không?

Học Cao đẳng Y Dược năm 2019 có tạo ra cơ hội việc làm tốt hay không?

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 sẽ chính thức khởi động, nhưng ngoài việc chuẩn bị kiến thức ôn luyện thì có rất nhiều các bạn thí sinh tỏ ra lo ngại nên học trường nào và học ngành gì để phát triển tương lai? Đứng trước rất nhiều ngành học tiềm năng và hot  như Kinh tế, Sư phạm, Xây dựng, Xét nghiệm, Dược học… thì nhiều bạn trẻ đặt ra câu hỏi cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  rằng: “Học Cao đẳng Y Dược năm 2019 có phải là con đường đúng đắn?”

 Học Cao đẳng Y Dược năm 2019 có tạo ra cơ hội việc làm tốt hay không?

Theo các chuyên gia tư vấn tuyển sinh cho biết, không chỉ riêng ngành Y Dược mà bất khi theo học một ngành nghề nào các thí sinh cũng sẽ đặt ra câu hỏi và tìm hiểu ngành học đó có mang lại một tương lai tốt hay không, có nhiều cơ hội phát triển việc làm và được trả với mức lương như thế nào. Bởi đây chính là kết quả sau nhiều năm bạn rèn luyện học tập để xây dựng tương lai cho bản thân mình. Theo nhận định của các giảng viên đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, con số 220.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm ở nước ta vẫn chưa thể “đếm hết” tình trạng sinh viên tốt nghiệp không có việc làm ở nước ta. Chúng ta không hề hiếm gặp khi nhìn thấy sinh viên tốt nghiệp các ngành học danh giá phải đi làm bán hàng siêu thị, nhiều người chấp nhận “treo bằng’’ về quê làm nông nghiệp, thậm chí nhiều sinh viên còn không muốn lấy bằng tốt nghiệp vì chúng không đem lại những lợi ích mà bản thân người học mong muốn.

Trước thực trạng khó khăn này nhiều chuyên gia đầu ngành nhận định, nếu như thời gian trước đây nhiều thí sinh theo học các ngành học hot thì đến nay chúng đã rơi vào xu thế bão hòa, các nhà tuyển dụng không còn “mặn mà” với các ứng cử viên này nữa. Nhưng trái lại khối ngành sức khỏe, đặc biệt các cử nhân tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành nghề sức khỏe lại được các nhà tuyển dụng săn đón và sẵn sàng đưa ra chế độ đãi ngộ vô cùng hậu hĩnh. Bởi dù bất cứ nơi đâu, thời đại nào, quốc gia nào thì vấn đề đảm bảo an sinh xã hội, sức khỏe con người luôn được được ưu tiên hàng đầu. Chính vì thế, việc các thí sinh lựa chọn theo học ngành sức khỏe thì đều không lo lắng đến thực trạng thất nghiệp trong tương lai.

Đặc biệt hiện nay khi cơ chế thay đổi nhà nước ta đang chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng khối ngành này tại nhiều các thành phố và địa bàn cùng sự đầu tư của nhiều các doanh nghiệp càng mở ra nhiều cơ hội phát triển hơn cho các cử nhân theo học. Vì thế, lựa chọn đăng ký học khối ngành sức khỏe trong năm 2019 là một quyết định sáng suốt mà bạn không nên bỏ qua.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với nhiều ngành học tiềm năng

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với nhiều ngành học tiềm năng

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với nhiều ngành học tiềm năng

Nhằm bù đắp nguồn nhân lực ngành Y Dược đang còn thiếu trong bộ máy hoạt động ngành Y, cũng như tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội theo học ngành mình yêu thích, năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo 5 ngành học tiềm năng có nhu cầu tuyển dụng lớn như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Hộ sinh, Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu. Ngoài hệ chính quy thì Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo hệ Liên thông và Văn bằng 2.

Điều kiện để tham gia xét tuyển hệ Cao đẳng chính quy là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và được hưởng mọi quyền lợi Nhà trường áp dụng. Thời gian học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực hành

Địa chỉ học Cao đẳng Y Dược gắn liền với thực hành

Chính từ những cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đem lại thì nhiều chuyên gia nhận định, ngành học này là ngành học có tiềm năng phát triển lớn được nhiều thí sinh lựa chọn và là bước đi đúng đắn trên con đường đi đến thành công. Để hoàn thiện quá trình nhập học các thí sinh có thể sử dụng hình thức  ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, sau đó hoàn thiện hồ sơ nhập học về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội, Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất