Lương tháng nghìn USD nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược mở ra hướng đi mới cho rất nhiều cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp với thu nhập lên đến cả nghìn USD/ tháng.

cao-dang-duoc

Lương tháng nghìn USD nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thực trạng nguồn nhân lực tại Việt Nam hiện nay

Trong cuộc phỏng vấn sinh viên của một số trường Đại học trên địa bàn TP Hà Nội chúng tôi thấy một con số đáng báo động, đó là cứ 10 sinh viên tham gia phỏng vấn thì có đến 7 – 8 sinh viên không biết mình tra trường sẽ làm gì và hầu như chưa có bất lỳ định hướng gì cho tương lai của mình, ngoài ra còn có rất nhiều sinh viên vẫn chưa biết ngành mình học sau khi ra trường có thể làm nghề gì, có thể thực hiện được công việc gì trong tương lai. Với con số này, sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi có đến hơn 200.000 nghìn cử nhân Đại học, Cao đẳng thậm chí là Thạc sĩ thất nghiệp.

Một nguyên nhân nữa cũng khiến Cử nhân Đại học, Cao đẳng thất nghiệp nhiều như hiện nay chính là việc sinh viên chọn những ngành học mà xã hội đã  hết nhu cầu nguồn nhân lực, hết nhu cầu tuyển dụng, khiến cho sinh viên ra trường không kiếm được việc làm và tình trạng “Tốt nghiệp” đi kèm với “Thất nghiệp” gần như chưa có hồi kết.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược – Hướng đi cho cử nhân Đại học thất nghiệp

Nguyên nhân khiến bạn nên lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược vì ngành Y Dược được coi là ngành học xu thế được nhiều thí sinh lựa chọn những ngành học này cũng là ngành học không bao giờ “Lỗi mốt” trong tương lai. Nguyên nhân bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người trong xã hội hiện đại đã đặt ra yêu cầu ngày càng cao đối với hệ thống ngành Y tế. Khi mô hình bệnh tật ngày càng thay đổi, có nhiều căn bệnh mới hơn, có nhiều căn bệnh truyền nhiễm nguy hiểm hơn, nếu ngành Y Dược không cải thiện về trang thiết bị cũng như nguồn nhân lực thì không thể đáp ứng được nhu cầu này của xã hội.

cao-dang-y-duoc-pasteur-49-thai-thinh

Theo học ngành Y Dược cần chọn đúng chuyên ngành

Tuy nhiên để có một nền Y tế phát triển thì nguồn nhân lực chất lượng là điều vô cùng quan trọng, bởi vậy thời đại nào thì người làm việc trong ngành Y tế cũng được coi trọng, nhất là khi tình trạng nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, ngành Dược hay ngành Xét nghiệm…đang thiếu trầm trọng như hiện nay. Đây cũng chính là lý do khiến sinh viên ngành Y Dược luôn dễ dàng tìm được công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

Nhìn nhận được nhu cầu nguồn nhân lực ấy, rất nhiều bạn trẻ khi đã có bằng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để có cơ hội việc làm rộng mở.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cần lựa chọn đúng Trường đào tạo

Không phải bạn sinh viên ngành Y Dược nào cũng dễ dàng tìm được công việc phù hợp, hay đúng chuyên ngành, không phải ngành Y Dược không cần những sinh viên này mà họ không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, không lựa chọn đúng trường để theo học cũng là một trong những sai lầm mà các bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cân nhắc.

Hơn nữa, theo Chủ tịch Hội Đồng quản trị Bệnh viện YHCT Trường Giang – Bệnh viện trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các nhà tuyển dụng nhân lực ở thời điểm hiện tại thường ưu ái hơn những sinh viên tốt nghiệp những trường đào tạo chuyên ngành và có uy tín, vì những sinh viên này được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với những sinh viên học những trường đa ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chất lượng như thế, chương trình đào tạo tại Cao đẳng Y Dược hệ Văn bằng 2 của Trường đã giúp nhiều sinh viên hoàn thiện bản thân về các mặt kiến thức, kỹ năng và phẩm chất để tạo được vị thế trong xã hội.

truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-thuc-hanh-gan-lien-voi-benh-vien

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đầu tư hệ thống sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, thuận lợi cho các em học tập, vui chơi và nghiên cứu. Chương trình đào tạo được nhà trường tập trung 70% giờ học thực hành tại phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế đã phát huy hiệu quả năng lực thực nghiệm, thực tế, tạo cho các em nền tảng vững vàng khi tham gia vào môi trường chuyên nghiệp sau này.

Điều này giúp sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tại Trường vững chuyên môn, vững tay nghề và được nhà tuyển dụng ưa chuộng. Theo thống kê, có rất nhiều sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…tại trường được nhà các tuyển dụng trọng dụng với mức lương nghìn USD.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,…có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn