Ngành Dược hứa hẹn việc làm đa dạng, xóa bỏ thất nghiệp

Nhờ ưu điểm thời gian học ngắn, khả năng xin việc dễ dàng,…ngành Dược hứa hẹn việc làm đa dạng, xóa bỏ thất nghiệp được nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Ngành Dược hứa hẹn việc làm đa dạng, xóa bỏ thất nghiệp

Ngành Dược hứa hẹn việc làm đa dạng, xóa bỏ thất nghiệp

Trong bối cảnh nền kinh tể có nhiều biến động, thất nghiệp trở thành vấn nạn của xã hội khi những cử nhân tốt nghiệp Đại học không tìm cho mình công việc phù hợp với chuyên ngành mình học, khả năng của bản thân và định hướng của xã hội dẫn đến rơi vào bế tắc. Ban Truyền thông Cao đẳng Y Dược Hà Nội cập nhật, trung bình mỗi năm, có đến 1.128,7 nghìn người trong độ tuổi lao động thất nghiệp, trong số đó có 20% (tương đương 225,5 nghìn người) lao động trình độ Đại học trở lên. Hiện trạng cử nhân có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản vẫn thất nghiệp tạo ra sự lãng phí nhân lực và kinh tế lớn cho gia đình và xã hội.

Hiện tại vấn đề để có việc làm không phụ thuộc tất cả vào bằng cấp mà còn dựa vào khả năng làm việc, ngành nghề bạn chọn có phù hợp với nhu cầu và xu hướng của xã hội hay không. Trong đó ngành Dược hiên nay đang là một trong những ngành đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để người học có thể yên tâm học tập và tìm kiếm cho mình cơ hội việc làm hấp dẫn.

Ngành Dược mở rộng cơ hội việc làm

Nếu như trước khi quyết định chọn ngành nghề nào, mỗi người cần phải xác định và phân tích các yếu tố như:

  • Xác định nhóm công việc yêu thích nằm trong khả năng và điều kiện của bạn.
  • Xu hướng của thị trường lao động hiện tại và những năm tới.
  • Ưu tiên những ngành nghề đang được Nhà Nước chú trọng đầu tư.

Dựa trên cơ sở đó, ta có thể thấy rằng ngành Dược đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Dù bạn học Trung cấp Dược, Cao đẳng hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì yếu tố về xu hướng thị trường lao động hay được Nhà nước chú trọng đầu tư. Lý do đơn giản bạn có thể thấy rằng, con người không thể tránh khỏi “sinh, lão, bệnh, tử” và thuốc là vật bất ly thân trong nhiều trường hợp.

Cùng với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, vấn đề chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của con người ngày càng được coi trọng, do đó Dược học trở thành ngành nghề giàu tiềm năng và có tốc độ phát triển nhất hiện nay.

Đặc biệt, với lợi thế Việt Nam gia nhập cộng đồng quốc tế ASEAN đã đưa Y Dược là 1 trong 8 ngành nghề cho phép lao động di chuyển tự do trong khu vực, nhờ vậy sinh viên theo học ngành Dược sẽ được mở rộng cơ hội việc làm trong và ngoài nước một cách thuận lợi.

Tiềm năng việc làm đa dạng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tiềm năng việc làm đa dạng khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội, bạn có thể lựa chọn nhiều công việc khác nhau như: Dược sĩ sản xuất thuốc, Dược sĩ kinh doanh thuốc, Trình Dược Viên, Dược sĩ kiểm nghiệm chất lượng thuốc, mở quầy thuốc khi đã đủ yêu cầu theo quy định… Đây đều là những công việc có mức lương hấp dẫn so với mặt bằng chung hiện nay. Do đó nếu bạn cs mong muốn theo học ngành Dược có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017

Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 chuẩn giúp thí sinh có thể nhanh chóng bước trên con đường trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản sao giấy khai sinh (có công chứng của Ủy ban nhân dân Phường xã nơi thí sinh cư trú)
  • 04 ảnh 3×4 (để dán vào hồ sơ) và 1 ảnh 2×3 (để làm thẻ sinh viên); (tất cả được chụp trong 6 tháng trở lại đây)
  • 02 bản sao học bạ THPT (có công chứng)
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 01 giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển (nếu thực hiện xét tuyển)
  • 02 Phong bì dán tem ghi rõ tên + địa chỉ + số điện thoại (để nhà trường liên hệ khi cần)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn có thể làm giàu từ chính ngành học của mình hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *