Pin It
Ma lực thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội Ma lực thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội5 (100%) 4 votes Với ưu điểm vượt trội trong công tác giảng dạy và tiềm năng nghề nghiệp sau khi ra trường đã thu hút lượng lớn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội....

Ma lực thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


  Ngày viết : 14/09/2017 10:01          Lượt xem : 1192


Ma lực thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội
5 (100%) 4 votes

Với ưu điểm vượt trội trong công tác giảng dạy và tiềm năng nghề nghiệp sau khi ra trường đã thu hút lượng lớn thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội.

Ma lực thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Ma lực thu hút thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Nguyên nhân văn bằng 2 Cao đẳng Dược tạo sức hút khó cưỡng?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một trong những hướng đi được nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn do những ưu điểm vượt bậc mà không phải bất kỳ chương trình đào tạo, giảng dạy nào có thể làm được. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp một chuyên ngành ngoài chuyên ngành Dược từ hệ Cao đẳng trở lên không tìm được việc làm đúng chuyên ngành hoặc không tìm được công việc phù hợp nhưng có đam mê với ngành Dược đểu có cơ hội được trải nghiệm và có thể trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không tốn 3 năm học như Cao đẳng Dược chính quy, thời gian học Văn bằng 2 được rút ngắn phù hợp với trình độ xuất phát của các thí sinh đăng ký xét tuyển, điều kiện thuận lợi cho thí sinh nhanh chóng ra Trường tìm kiếm một công việc phù hợp. Trong khi nhiều bạn trẻ thắc mắc sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có được cấp bằng có giá trị như Cao đẳng Dược chính quy Hà Nội thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này do Bộ giáo dục đã phê duyệt và cho phép triển khai và bạn có cơ hội Liên thông lên Đại học Y Dược nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Mô hình học tập Viện – Trường tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với phương châm lấy con người làm trung tâm đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Trải qua gần 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã xây dựng được thương hiệu riêng trong đào tạo khối ngành Y Dược. Theo học tại trường, sinh viên sẽ được truyền tải kiến thức bởi đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu cả nước. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với những máy móc dùng phổ biến trong các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh,…giúp sinh viên có thể thích nghi nhanh với công việc. Đặc biệt mô hình Viện – Trường được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hiệu quả đã góp phần đào tạo ra nguồn lực lao động Dược sĩ chất lượng ra trường tìm được việc và làm được việc.

Bên cạnh đó, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoặc Cao đẳng chính quy hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được học chuyên sâu về chuyên ngành mà còn được học kỹ năng mềm, đào tạo ngoại ngữ,…từ mô hình Viện – Trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trong bao lâu?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học của các bạn sẽ được quy định khác nhau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể liên hệ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). 

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất