Lưu ý xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược trúng tuyển dễ dàng

Không cần áp lực thi cử đầu vào, thí sinh chỉ đáp đáp ứng điều kiện theo quy định mới nhất của Bộ LĐTB&XH là đã có thể trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín Trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Y Dược uy tín

Các ngành liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nhiều sự lựa chọn trong việc học tập khi đáp ứng được các quy định tuyển sinh của Trường. Năm 2022, Nhà trường tuyển sinh Liên thông các ngành sau:

Tùy theo bằng cấp hiện có, thí sinh có thể nhanh chóng đăng ký hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trong thời gian sớm nhất để có thể nhanh chóng trở thành sinh viên của Trường.

Cao đẳng Y Dược xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược

Năm 2022, thí sinh tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh như sau:

• Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược, Trung cấp Vật lý trị liệu; Trung cấp Xét nghiệm.
  • Sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình học tập;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự.

Như vậy, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH là đã có thể trở thành sinh viên của Trường nếu hoàn tất các thủ tục kèm theo. Hiện những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2021 trở về trước có thể tiến hành xét tuyển và hoàn thiện nhập học nếu có nguyện vọng học tập.

Lưu ý xét tuyển Liên thông Cao đẳng Y Dược trúng tuyển dễ dàng

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022

Đối với hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược năm 2022, thí sinh chỉ cần đáp ứng được quy định chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp Y Dược;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Bên cạnh đó, khi trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên từ phía Nhà trường nhằm hỗ trợ kịp thời để sinh viên có thể hoàn thành tốt khóa học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ trong nhiều năm liền nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao về chất lượng đào tạo, giảng dạy từ phía thí sinh, phụ huynh và các nhà tuyển dụng. Không chỉ đào tạo Liên thông, Nhà trường còn đào tạo hệ chính quy 3 năm, Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen hoặc trực tiếp đến Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Riêng các thắc mắc cần được giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn