Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nên làm gì để trúng tuyển?

Nhằm nâng cao cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, thí sinh cần chủ động trong việc tiếp nhận thông tin cũng như đáp ứng được các quy định về điều kiện đầu vào của Bộ LĐTB&XH.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 ngành gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo khối ngành Sức khoẻ hệ Cao đẳng, thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB&XH. Năm 2022, Nhà trường đang tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 các ngành học sau:

Ngoài ra, Nhà trường còn đào tạo hệ chính quy 2 năm, chính quy 3 năm và Liên thông các ngành trên. Dựa trên bằng cấp mà thí sinh hiện có, Nhà trường sẽ tư vấn thí sinh hệ đào tạo phù hợp với ngành học bản thân thí sinh mong muốn.

Điều kiện tuyển sinh đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như thế nào?

Đây là điều thí sinh cần đặc biệt quan tâm nếu muốn xác định theo học bất kỳ ngành gì, hệ đào tạo nào. Cụ thể, điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược như sau:

• Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên;
  • Sức khỏe tốt nhằm tránh tình trạng gián đoạn trong quá trình học tập;
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến hình sự.

Như vậy, thí sinh chỉ cần có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học đều có thể trở thành sinh viên của Trường nếu hoàn tất các thủ tục theo quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược trên cả nước

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược gồm những gì?

Theo thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Cao đẳng/Đại học;
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT/BTVH;
  • 02 bản photo công chứng Giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân;
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc);
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Ngoài việc điều kiện và hồ sơ đơn giản, mang đến cơ hội trúng tuyển cao mà khi trở thành sinh viên của Trường, mỗi sinh viên sẽ có cơ hội được hưởng những quyền lợi chính đáng. Đặc biệt, Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể thuận lợi hoàn thiện chương trình học với mức học phí tiết kiệm nhất.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 20 tháng, chia làm 4 kỳ nên sinh viên hoàn toàn yên tâm có thể trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng để trở thành những cán bộ y tế giỏi.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh có thể đăng ký trực tuyến tại link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen hoặc trực tiếp đến Trường để hoàn thiện thủ tục nhập học hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Riêng các thắc mắc cần được giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn