Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí cho thí sinh nhập học trước 25/10/2020. Hỗ trợ việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Quy định mã ngành tuyển sinh Cao...

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020


  Ngày viết : 27/09/2020 10:33          Lượt xem : 112


Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thông báo tuyển sinh xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí cho thí sinh nhập học trước 25/10/2020.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hiện nay nhu cầu nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đang ngày một nâng cao, đặc biệt tại những thành phố, nơi tập trung đông dân cư. Không chỉ có thể phát triển bản thân tại những đơn vị đơn y tế cấp xã phường, phòng khám, bệnh viện. Với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng, các em có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức của mình để phát triển bản thân tại môi trường làm việc nước ngoài thông qua các đơn vị hỗ trợ, môi giới việc làm tin cậy. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một quyết định sáng suốt với những bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT.

Thông tin miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2020

Nổi bật là ngôi trường có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang được nhiều thí sinh đăng ký học Cao đẳng Y dược nói chung và chuyên ngành Điều dưỡng nói riêng với mong muốn có thể trở thành Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai. Không dừng lại ở đó mà chất lượng đào tạo tại Nhà trường cũng chính là điểm nhấn, là cái nôi đào tạo nhân lực ngành y tế chất lượng cao, trong đó có ngành Điều dưỡng.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển ngay hôm nay để có cơ hội miễn 100% học phí và trở thành sinh viên của Trường trong năm học mới này.

Đặc biệt, do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Điều dưỡng và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối với các thí sinh khi không chỉ phải chịu áp lực về điều kiện, điểm chuẩn mà còn giảm áp lực về mức học phí, chú tâm hơn vào việc học tập.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Thông tin hồ sơ miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Theo đó, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020
 • 02 bản công chứng học bạ THPT
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ này các em có thể lựa chọn 1 trong 3 cách đăng ký tuyển sinh như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi nhận được hồ sơ thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển và được nhập học trong thời gian sớm nhất theo lộ trình đào tạo của Nhà trường đưa ra.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sinh viên có nhiều cơ hội việc làm trong và ngoài nước

Những công việc phù hợp với người Điều dưỡng viên Cao đẳng

Để có thể định hình được trước tương lai cũng như nên kế hoạch học tập ngay từ bây giờ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm những công việc như sau:

 • Theo dõi sức khỏe, tình trạng ăn uống, trạng thái tâm sinh lý của người bệnh. Báo cáo cho bác sĩ những diễn biến bất thường của bệnh nhân.
 • Nhận định tình trạng của người bệnh để lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch chăm sóc.
 • Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc người bệnh theo y lệnh của Bác sĩ. Phụ giúp Bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh và thực hiện các thủ thuật chẩn đoán, điều trị.
 • Động viên bệnh nhân và người nhà yên tâm chữa bệnh, hướng dẫn người bệnh, cách tự chăm sóc sau khi khám và điều trị tại nhà.
 • Giúp đỡ người bệnh vận động, luyện tập, phục hồi chức năng bằng các bài tập vật lý trị liệu trong quá trình điều trị bệnh.
 • Phổ biến kiến thức về phòng bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Hướng dẫn nhân viên mới và sinh viên thực tập tại đơn vị. Tham gia công tác hành chính, quản lý hồ sơ sổ sách, bệnh án theo sự phân công của cấp trên.
 • Quản lý và chịu trách nhiệm bảo quản Dược phẩm, trang thiết bị trong khoa, phòng, đơn vị, dụng cụ y tế theo sự phân công…

Nhìn chung công việc của người Điều dưỡng viên rất đa dạng ở nhiều vị trí. Với những lợi thế từ điều kiện tuyển sinh, miễn 100% học phí, cơ hội việc làm, hiện lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng là một quyết định phù hợp giúp các em thành công trong tương lai.

Mọi thông tin tuyển sinh, thí sinh có gửi về địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất