Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức miễn 100% học phí năm 2020 cho thí sinh tốt nghiệp THPT và nhập học trước 25/10/2020 tại Hà Nội.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020


  Ngày viết : 27/09/2020 11:17          Lượt xem : 344


Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức miễn 100% học phí năm 2020 cho thí sinh tốt nghiệp THPT và nhập học trước 25/10/2020.

Miễn học phí 100% Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2020

Được biết, đây là hoạt động của nhà trường nhằm giúp đỡ các bạn thí sinh và phụ huynh vượt qua khó khăn thời kỳ dịch bệnh. Đồng thời, chính sách miễn học phí trên cũng là động lực giúp các bạn tân sinh viên vững bước trên con đường chinh phục ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành học có nhu cầu nhân lực cao nhất

Không phổ biến và được nhiều người biết đến như Dược hay Điều Dưỡng, Xét nghiệm trong nhóm ngành Sức khỏe nhưng Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện đang là ngành học mang đến cho bạn cơ hội đầu ra lý tưởng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu của xã hội hiện đang rất lớn.

Bác sĩ Lê Ngoan, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là ngành học chuyên khoa về kỹ thuật Y học, tiến hành áp dụng những phương pháp thực hiện Phục hồi Chức năng và không sử dụng thuốc đến quá trình điều trị tình trạng bệnh của từng bệnh nhân giúp họ phục hồi chức năng của cơ thể sau chấn thương, tai nạn, phẫu thuật điều trị bệnh….giúp người bệnh khỏe mạnh trở lại để hòa nhập với các hoạt động xã hội bình thường.

Chính vì bản chất của ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng là sự kết hợp hài hòa của y học hiện đại và y học truyền thống nên bệnh nhân sử dụng phương pháp này ngày càng nhiều, nhu cầu nhân lực y tế ngành này vì thế cũng đang rất thiếu.  Vì thế, sau khi học xong Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng có một tấm bằng chính quy trong tay để đảm nhận các công việc chuyên môn. Nếu bạn học thêm các chứng chỉ hành nghề như châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt,… thì cơ hội phát triển nghề nghiệp của các Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp sẽ tốt hơn.

Ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu là ngành học có nhu cầu nhân lực cao nhất

Tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng có thể làm gì?

Theo các chuyên gia, sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu và PHCN bạn có nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn và có chế độ đãi ngộ tốt cùng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Dưới đây là một số vị trí việc làm mà bạn có thể đảm nhận sau khi học ngành Vật lý trị liệu như sau:

 • Bạn sẽ thực hiện các kỹ thuật thăm khám, lượng giá trị vật lý liệu.
 • Bạn sẽ là người lập kế hoạch điều trị, phác thảo và xây dựng mục tiêu điều trị bằng vật lý trị liệu cụ thể, tiên lượng khả năng phục hồi trên từng trường hợp bệnh nhân cụ thể.
 • Nghiên cứu và đề xuất những giải pháp vật lý phục hồi chức năng phù hợp cho người bệnh, kết hợp với các thành viên khác theo nhóm để đạt hiệu quả công trong điều trị cho bệnh nhân nhằm tái tạo khả năng vận động tối đa cho người bệnh.
 • Bạn biết cách sử dụng thành thạo các trang thiết bị phục vụ kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng ở cơ sở y tế.
 • Bạn cũng có thể tham gia nghiên cứu khoa học, không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cập nhật những kỹ thuật vật lý trị liệu mới trong và ngoài nước.

Đặc biệt, bạn có thể học thêm các chứng chỉ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt, làm spa để xây dựng những cơ sở chăm sóc sức khỏe của riêng mình bằng chuyên môn của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Với cơ hội việc làm lý tưởng như trên, bạn có thể làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay hôm nay.

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN tuyển sinh miễn 100% học phí 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, đồng thời miễn 100% học phí năm 2020 cho các thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10 tại Hà Nội, Yên Bái.

Cách đăng ký xét tuyển như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như sau:

 • 1. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  2. Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  3. Giấy khai sinh (02 bản sao).
  4. Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Hà Nội chính thức miễn học phí năm 2020

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nói tóm lại, ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng là một trong những ngành có nhiều tiềm năng, cơ hội việc làm rất nhiều với mức thu nhập hấp dẫn. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng miễn học phí năm 2020 cho tân sinh viên. Bạn đừng chần chừ để mất cơ hội vàng hoàn thiện ước mơ của mình nhé!

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất