Ngoài điều kiện xét tuyển đơn giản, tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020 còn có quyền lợi gì?

Không chỉ cơ cơ hội học tập tốt, điều kiện xét tuyển đơn giản mà các thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược còn có cơ hội được miễn giảm 100% học phí năm học 2020 nếu như nhập học đúng thời gian quy định.

Ngoài việc duy trì điều kiện xét tuyển đơn giản, với mong muốn sinh viên có cơ hội học tập, nghiên cứu và trở thành các Dược sĩ thực thụ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã xây dựng mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu thực hành ngay tại Nhà trường. Theo đó, hệ thống phòng thực hành hiện đại, được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ, Dược liệu phục vụ nghiên cứu, bào chế thuốc. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể bổ sung thêm các kiến thức thông qua thư viện với hàng ngàn đầu sách học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành.

Không chỉ tạo điều kiện trong việc mang đến môi trường học tập tốt nhất, năm 2020 Nhà trường còn thực hành chính sách miễn giảm 100% học phí, mục đích của việc miễn học phí chính là nhằm hỗ trợ thí sinh và gia đình một phần kinh phí trong thời điểm mùa dịch Covid hiện nay. Theo đó, không cần những tiêu chuẩn về chính sách, điểm đầu vào, năm 2020 những thí sinh tham gia xét tuyển tại Trường đã tốt nghiệp THPT và hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10 thì đều được hưởng chính sách này. Vì thế đây chính là cơ hội học tập chất lượng với mức học phí phù hợp mà bạn không nên bỏ qua.

Cơ hội việc làm ngành Dược ngày càng mở rộng

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược cần có những giấy tờ gì?

Mặc dù mọi quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy đều đã được ban tuyển sinh Nhà trường tối giản, nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho thí sinh. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi một cách tốt nhất cũng như đáp ứng đủ yêu cầu do Bộ LĐTB –XH đề ra, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur