Mừng sinh nhật lần thứ 90 của “người bạn lớn” – Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Đoàn Thanh niên Trường đã tổ chức chương trình Chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM và Tuyên dương các tập thể, cá nhân tiêu biểu.
TS. Lương Thị Tâm Uyên – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ
Chương trình có sự hiện diện của BGH Nhà trường, cán bộ giảng viên Nhà Trường, Đoàn Thanh niên cùng toàn thể sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ, khen thưởng những đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong năm 2020. Tiếp sau chương trình là Hội thao 26/3 với các chương trình như: Đá bóng, Cầu Lông, Thi kéo co, Nhảy bao bố, Bịt mắt ăn táo, Đập bong bóng nước,Vượt chướng ngại vật, Rung Chuông Vàng.
Hy vọng rằng nhiệt huyết ngày của các Đoàn viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp tục lan tỏa qua màu áo xanh tuổi trẻ.
Dưới đây là những hình ảnh diễn ra trong ngày: