Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội uy tín, cung cấp chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ và đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

Đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng


  Ngày viết : 08/04/2021 15:50          Lượt xem : 695


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ học Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội uy tín, cung cấp chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ và đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng Địa chỉ đào tạo Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội đáp ứng yêu cầu nhà tuyển dụng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội đạt chuẩn đầu ra

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên theo tiêu chuẩn của Bộ LĐTB&XH với mục tiêu sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc. Với thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm sẽ giúp sinh viên trang bị được đầy đủ kiến thức về đại cương, tổng quan về khoa học sức khỏe, được đào tạo các kỹ năng nghề nghiệp khác, khám phá từ cơ bản đến chuyên sâu về ngành Điều dưỡng, rèn luyện đạo đức để trở thành Điều dưỡng viên giỏi kỹ năng, khéo léo ứng xử, tiếp nhận chuyển giao công nghệ Y học với các nước, tự tin với kiến thức, khả năng bản thân đang có.

Giảng viên tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người có trình độ chuyên môn, học vấn cao kết hợp chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH, sẽ cung cấp đến sinh viên từ những điều căn bản nhất từ chủ nghĩa duy vật biện chứng trong các môn liên quan đến Triết học Mác Lê Nin, Kinh tế chính trị Mác Lê Nin, Chủ nghĩa xã hội khoa học,… sau đó sẽ tìm hiểu về các chức năng của những cơ quan, cấu tạo của cơ thể người, biện pháp cải thiện sức khỏe, những yếu tố tác động đến sức khỏe, quy trình chăm sóc người bệnh, nắm vững chính sách pháp luật về thực hành nghề Điều dưỡng, nắm bắt tâm lý và giao tiếp với người bệnh…

Đặc biệt, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Trường Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo theo mô hình chuyên nghiệp Trường học – Bệnh viện. Điều này góp phần không nhỏ trong việc hình hành những thói quen chuyên nghiệp trong tất cả các khâu từ tiếp đón bệnh nhân đến hướng dẫn họ làm hồ sơ, từ theo dõi, báo cáo cho đến việc hướng dẫn người bệnh, người nhà thực hiện các cách tự chăm sóc sức khỏe,… Với việc tiếp cận công việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường sẽ giúp sinh viên biết cách giao tiếp với bệnh nhân một cách khéo léo.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc. Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT/BTVH, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Sau khi đảm bảo được các tiêu chí trên, thí sinh chuẩn bị bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt, ngoài chuẩn bị hồ sơ đăng ký gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện về Nhà trường, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TRỰC TUYẾN ngay trên hệ thống website của Trường.

Mọi thắc mắc về quy chế tuyển sinh, thí sinh liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Diều dưỡng Hà Nội sau để được giải đáp:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện