Muốn học tốt Cao đẳng Điều dưỡng cần phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân

Để trở thành một Điều dưỡng giỏi thì ngay từ đầu sinh viên cần phải có quá trình tiếp xúc bệnh nhân ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, vì thế cần tìm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất để có cơ hội thực tế tiếp xúc với nhiều bệnh nhân.

Muốn học tốt Cao đẳng Điều dưỡng cần phải tiếp xúc với nhiều bệnh nhân

Tại sao học Cao đẳng Điều dưỡng phải tiếp xúc với bệnh nhân?

Điều dưỡng là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của toàn ngành Y, theo đó họ sẽ đảm nhận công tác chăm sóc người bệnh. Vì thế một Điều dưỡng viên phải có được tay nghề tốt, kiến thức vững vàng mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Để có được điều này, ngay từ khi ngồi trên giảng đường Cao đẳng Y Dược có đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng bạn cần phải được tiếp xúc trực tiếp với các bệnh nhân. Theo đó, khi bạn làm việc tại mô hình bệnh viện và được tiếp xúc với bệnh nhân, bạn sẽ học được kỹ năng một cách thực tế, rút ra những bài học kinh nghiệm từ đó so sánh với các kiến thức lý thuyết. Ngoài ra, khi trực tiếp làm việc với người bệnh, các thí sinh sẽ thấu hiểu được nỗi đau mà bệnh nhân phải hứng chịu, cảm thông và chia sẻ cho người bệnh, từ đó bạn sẽ có được sự đồng cảm, ý chí muốn giúp đỡ người bệnh vượt qua nỗi đau. Chỉ có tự mình trực tiếp làm việc với bệnh nhân, mới biết được tình trạng của bệnh nhân đang ở giai đoạn nào, cần phải chăm sóc ra sao…

Hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng còn đang rất khan hiếm, không chỉ ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới cũng đang vấp phải tình trạng này khiến hiệu quả công việc không được cao. Con số bệnh nhân thậm trí còn tăng lên nhiều ở những thời điểm giao mùa, bệnh nhân nhiều hơn, các Điều dưỡng viên phải làm việc hết công suất mới đáp ứng được nhu cầu của người bệnh.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín

Muốn học tốt Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn địa chỉ nào?

Cũng chính vì sự thiếu hụt nhân lực này mà các trường đào tạo được gia tăng tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng nhưng để học tốt chuyên ngành này thì bạn cần chú ý một số điều trước khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020.

Khi đã xác định được mục tiêu cho mình các thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tai đây các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành, đồng thời được thực hành trong chính mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường, có cơ hội thực tập tại bệnh viện và tiếp xúc trực tiếp với nhiều bệnh nhân để tích lũy thêm nhiều kiến thức thực tế. Với phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết, thực hành trường luôn tạo cơ hội tốt nhất cho các thí sinh nâng cao khả năng tay nghề trở thành một Điều dưỡng viên giỏi.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur