Pin It
Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội lấy bao nhiêu chỉ tiêu? Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội lấy bao nhiêu chỉ tiêu?5 (100%) 1 vote Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018 cùng các tiêu chí xét tuyển vào Nhà trường để thí sinh biết và tìm hiểu. Học Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ...

Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội lấy bao nhiêu chỉ tiêu?


  Ngày viết : 16/05/2018 09:17          Lượt xem : 514


Năm 2018 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội lấy bao nhiêu chỉ tiêu?
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thông báo chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2018 cùng các tiêu chí xét tuyển vào Nhà trường để thí sinh biết và tìm hiểu.

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 là bao nhiêu?

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Xã hội ngày càng phát triển, con người càng ngày càng chú trọng hơn về sức khỏe của mình nên tình trạng thiếu hụt nhân sự của ngành y dược nói chung đang là bài toán khá đau đầu của Bộ Y tế và các trường Đại Học, Cao Đẳng đào tạo về Y dược. Do nhu cầu sinh sản, chăm sóc sức khỏe ngày càng cao nên các bệnh viện, cơ sở y tế… luôn luôn tuyển dụng nhân sự ở ngành nghề này. Chính vì thế mà sinh viên tốt nghiệp các trường y dược đều tìm được việc làm phù hợp cùng với mức lương khá cao. Chỉ riêng với việc học xong có việc làm ngay cũng đã khiến rất nhiều các học sinh muốn đăng ký theo học ngành hộ sinh.

Năm 2018 được sự đồng ý của Bộ Lao động Thương Binh và Xã Hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thông báo chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh và hướng dẫn thí sinh cách làm hồ sơ xét tuyển và trường.

Thông báo chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, trong những năm qua Trường Cao đẳng Y dược Pasteur từng bước cải thiện cơ sở vật chất, đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, cải thiện chương trình đào tạo cập nhật nhiều kiến thức mới của nền Y học hiện đại. Ngoài ra, Nhà trường còn có nhiều chính sách thu hút được những giảng viên giỏi, có trình độ chuyên môn đã giảng dạy tại các trường đại học uy tín trên cả nước về tham gia đào tạo tại trường. Để đạt được mục tiêu đào tạo sinh viên ra trường phải làm được việc, Nhà trường đã thực hiện phương pháp đào tạo lý thuyết song song với thực hành tại trường cũng như tại bệnh viện, trung tâm y tế, mà trường có liên kết. Để tạo điều kiện học tập cho nhiều thí sinh trên cả nước, năm 2018 Nhà trường dự kiến sẽ mở rộng chỉ tiêu xét tuyển và sẽ ưu tiên những thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển sớm cũng như sẽ dừng tuyển sinh khi đảm bảo chỉ tiêu được giao.

Vì thế để chắc chắn cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT

Hồ sơ và điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội là gì?

Theo quy chế tuyển sinh cho các trường Cao đẳng, Trung cấp Y Dược do Bộ Lao động thương binh và xã hội đưa ra. Các trường sẽ được lựa chọn một trong 3 hình thức tuyển sinh đó là xét tuyển, thi tuyển, kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển. Theo đó, trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh theo hình thức xét tuyển với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và không mắc tiền án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển trên sẽ được học trong thời gian 3 năm giống các hệ  đào tạo Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm tại Nhà trường. Trong quá trình học chuyên ngành Hộ sinh, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về việc chăm sóc sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh bao gồm: chăm sóc sức khỏe mẹ và mẹ, chăm sóc sức khỏe  trong quá trình mang thai, chăm sóc trẻ sau sinh và nuôi dạy con… Vì thế với tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng với lượng kiến thức sinh viên đã được tích lũy trong suốt quá trình học tập các em có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị nào khi bản thân cảm thấy phù hợp.

Năm 2018 Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế thí sinh yêu thích môi trường học tập cũng như nhận thấy chỉ tiêu tuyển sinh phù hợp với năng lực bản thân có thể làm hồ xơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất