Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học mấy năm?

Em muốn học Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cho em hỏi sau khi tốt nghiệp có liên thông lên Đại học được không và từ Cao đẳng Dược liên thông Đại học Dược mất mấy năm?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học mấy năm?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học mấy năm?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Dược là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ trong các mùa tuyển sinh, đây cũng là ngành nghề lấy điểm chuẩn Đại học rất cao nên không phải ai cũng có cơ hội theo học Đại học Dược. Do đó nhiều bạn trẻ lựa chọn một con đường khác đó là xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó học liên thông tiếp lên Đại học Dược để hoàn thành con đường học vấn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược liên thông Đại học được không?

Cao đẳng Dược liên thông Đại học Dược được không cũng là thắc mắc của rất nhiều thí sinh khi muốn theo đuổi ngành Dược. Căn cứ theo phương án tuyển sinh năm 2020 của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược chỉ cần đảm bảo được tiêu chí là đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Sinh viên theo học Cao đẳng Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản, được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết của Dược sĩ cao đẳng để ra trường có đủ năng lực hành nghề. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Sau khi tốt nghiệp bạn có thể học liên thông tiếp lên đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Học liên thông từ Cao đẳng Dược lên Đại học Dược mấy năm?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược lên Đại học Dược tùy theo trường mà thí sinh học liên thông. Thông thường thời gian học Cao đẳng Dược liên thông lên Đại học Dược là 1,5 năm.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược như thế nào?

Dược sĩ Đặng Dương, giảng viên văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng y Dược Pasteur phân tích, ngành Dược được xem là ngành có vai trò rất lớn trong xã hội, tầm nhìn phát triển đến năm 2030 thì số lượng Dược sĩ cần phải đáp ứng được 80% nhu cầu nguồn nhân lực trong nước, trong khi đó số lượng Dược sĩ hiện nay tại nước ta mới chỉ đáp ứng được khoảng 60% nhu cầu thực tế. Nhiều công ty sản xuất dược phẩm được mở ra, hệ thống phân phối thuốc rộng mở đang mở ra nhiều lựa chọn nghề nghiệp cho Dược sĩ Cao đẳng sau khi tốt nghiệp như: làm Trình Dược viên, trở thành Dược sĩ bán thuốc, tham gia vào sản xuất kinh doanh dược phẩm,…giúp bạn có nhiều lựa chọn về công việc với mức thu nhập hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, thí sinh có thể đăng ký bằng một trong những cách như sau:

Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển năm 2020 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019 hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với các thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *