Những “đặc điểm nhận diện” nổi bật của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Giữa vô vàn sinh viên của các trường khác trong khối ngành y dược, sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn ghi điểm trong mắt các nhà tuyển dụng bởi những dấu ấn riêng.

Những điều làm nên thành công của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược PasteurNhững điều làm nên thành công của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Giữa các trường CĐ, ĐH có uy tín trong đào tạo nhóm ngành Y dược, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn là địa chỉ “hút” thí sinh bậc nhất với số lượng nguyện vọng đăng ký “khủng” mỗi năm. Khi mỗi lớp sinh viên tại Nhà trường luôn được xem là những “chiến binh Y dược” giàu chuyên môn và đủ đức độ trong mắt các nhà tuyển dụng khó tính nhất. Hiển nhiên để tạo dựng được những thành công trong việc, đảm bảo chất lượng đầu ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có những bí quyết và chiến lược riêng để tạo nên nhân cách cũng như trí lực cho mỗi người sinh viên.

Vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Do đặc thù ngành Y dược mang tính thực tiễn rất cao nên để học tốt ngành này, bên cạnh nền tảng kiến thức lý thuyết, sinh viên còn cần phát triển rất nhiều kỹ năng chuyên môn thông qua điều kiện thực tế. Đối với Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một trường nổi tiếng với điều kiện cơ sở vật chất tốt cũng như có bệnh viện riêng phục vụ cho quá trình học tập sinh viên, nên đối với các chuyên ngành như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, ngay từ những năm đầu tiên Nhà trường đã cho sinh viên làm quen với mô hình học tập thực tế tại bệnh viện nhà trường thay vì chỉ giảng dạy trên lý thuyết. Với chương trình học 30% lý thuyết, 70% kiến thực thực hành, sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn nắm vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đáp ứng tốt nhu cầu công việc sau khi ra trường.

Mô hình học tập gắn liền với thực tiễn giúp sinh viên nắm chắc kiến thức và tay nghề sau khi ra trường

Năng động, khả năng thích ứng môi trường công việc tốt

Chăm sóc, thăm khám, kiểm tra sức khỏe cho xã hội được xem là niềm đam mê của hầu hết các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực này. Với những tiềm năng vốn có của người học, cùng quá trình đào tạo và định hướng từ những chuyên gia, sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn sở hữu tính cần cù chịu khó, tư duy nhanh nhạy cũng như lòng nhân đạo trong công việc. Không khó để có thể thấy những giờ học sôi nổi với những cuộc đối thoại đa chiều, đặc biệt tại các hội thảo chuyên đề, giao lưu cùng chuyên gia, bác sĩ, các công ty phân phối sản xuất thuốc, các nhà tuyển dụng lớn nên vì thế nên ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường sinh viên đã học cũng như tự tích lũy cho bản thân những vốn kiến thức thực tế trong môi trường công việc ngành Y dược. Đó cũng chính là lý do vì sao sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không chỉ có cơ hội phát triển việc làm trong nước mà với tay nghề và trình độ hiện tại các em hoàn toàn có thể lọt vào mắt xanh của các nhà tuyển dụng khắt khe trên thị trường quốc tế.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo uy tín của nhiều thế hệ sinh viên

Sẵn sàng phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau

Lợi thế của nhà trường là có hoạt động kết nối doanh nghiệp chặt chẽ, những chương trình hợp tác tuyển dụng, Ngày hội Việc làm,… khiến sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đứng trước “nguy cơ” được công ty, bệnh viện, trung tâm y tế “trải thảm đỏ” ngay khi đang học tại trường.

Không chỉ dễ dàng tìm được những việc làm phù hợp nhiều sinh viên Nhà trường với khả năng sáng tạo dồi dào còn là chủ nhân của những nhà thuốc, cơ sở bệnh viện. Hiển nhiên khi có năng lực cùng trình độ chuyên môn tốt sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất  và không mất quá nhiều thời gian để học việc và thử việc.

Với lợi thế mà một trường Cao đẳng uy tín, có sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất, hệ thống bệnh viện thực hành, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược cùng nhiều ngành nghề trong nhóm sức khỏe. Nếu có nhu cầu và mong muốn theo học tại Nhà trường thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển hoặc ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn