Những điểm cộng của ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài lợi thế là ngôi trường đầu tiên đưa bệnh viện vào giảng đường thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn sở hữu nhiều ưu thế đào tạo giúp sinh viên ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc.

Những điểm cộng của ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Với ngành Y nói chung và ngành Dược nói riêng, một môi trường đào tạo chú trọng tính thực hành và trải nghiệm sẽ giúp sinh viên nắm vững lý thuyết và thành thạo kỹ năng chuyên môn. Hưởng lợi thế từ hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng chiến lược hợp tác doanh nghiệp chặt chẽ, sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ lâu đã quen thuộc với những “giảng đường” là phòng thí nghiệm, nhà thuốc, bệnh viện. Đây cũng những điểm cộng nổi bật trong việc đào tạo các nhân tại ngành Dược so với nhiều các ngôi trường khác. Cụ thể một số điểm cộng như sau:

Môi trường học đầu tư thực hành

Xu hướng của ngành dược hiện nay là chú trọng ứng dụng những thành tựu của khoa học công nghệ vào nghiên cứu, điều chế dược phẩm, dược liệu. Đáp ứng nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống phòng thực hành – thí nghiệm, trang bị các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với quy trình bào chế, kiểm nghiệm, quản lý chất lượng các loại dược phẩm. Cụ thể, sinh viên sẽ thực hành điều chế vaccin, thuốc sinh học, cao xoa, dầu… cũng như thí nghiệm trên nhiều sinh vật để có cái nhìn đích xác nhất về tính dược liệu chữa trị cho từng căn bệnh cụ thể.

Lợi thế thực hành thường xuyên chính là nền tảng giúp sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur “quen tay” với các loại thiết bị, máy móc hiện đại, bớt bỡ ngỡ khi đi thực tập tại các doanh nghiệp, bệnh viện. Đồng thời, quá trình tôi luyện này giúp các bạn rèn luyện sự tỉ mỉ, cẩn thận, chính xác trước khi chính thức gia nhập vào một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những trải nghiệm thực tế

Học bằng trải nghiệm thực tế

Sinh viên theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhiều kiểu học riêng biệt, với những cuộc thi được tổ chức quy mô, bài bản. Từ các sân chơi đố vui học thuật, xoay quanh các nội dung về vi sinh, tên thuốc, dược tính, độc tính, vi sinh… cho đến “Ý tưởng sáng tạo” – cuộc thi thiết kế mô hình dược học, tất cả đều củng cố kiến thức, phát triển sự tự tin, nhạy bén và cả phát huy khả năng sáng tạo của sinh viên. Ngoài ra các sinh viên theo học cũng được tham gia các hội thảo với các doanh nghiệp để bổ sung kiến thức cũng như nắm được các yêu cầu tuyển dụng của họ.

Giảng đường doanh nghiệp

Với mục tiêu đào tạo theo định hướng ứng dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng đẩy mạnh hợp tác với bệnh viện, đơn vị bào chế, sản xuất, kinh doanh dược phẩm uy tín, nhằm xây dựng loạt “giảng đường” hiệu quả cho các dược sĩ tương lai. Đên nay Nhà trường đã hợp tác đầu tư với nhiều các doanh nghiệp và nhà thuốc. Đây chính là những “giảng đường thực tiễn”, nơi sinh viên ngành dược có thể học tập trong điều kiện phòng nghiên cứu đạt chuẩn, dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các dược sĩ, chuyên gia nhiều kinh nghiệm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Nếu các bạn trẻ có nhu cầu theo học ngành Dược để đảm bảo chuyên môn, y đức có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT.  Các sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể đi làm ngay và làm ngay được việc. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các học viên có thể liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur