Pin It
Những lý do khiến sĩ tử quyết nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Những lý do khiến sĩ tử quyết nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang trở thành ngôi trường học lí tưởng, bởi Nhà trường từ lâu nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến, chi phí học tập phải chăng...

Những lý do khiến sĩ tử quyết nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur


  Ngày viết : 23/06/2018 09:30          Lượt xem : 619


Những lý do khiến sĩ tử quyết nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang trở thành ngôi trường học lí tưởng, bởi Nhà trường từ lâu nổi tiếng với nền giáo dục tiên tiến, chi phí học tập phải chăng và đảm bảo 100% chất lượng đầu ra.

Nhà trường cam kết 100% sinh viên Nhà trường ra trường có việc làm và làm được việc

Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Đảm bảo 100% chất lượng đầu ra cho sinh viên

Là một trong những địa chỉ uy tín được đông đảo sinh viên chọn lựa. Trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua việc 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào cũng đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Với điều kiện học tập tốt cùng với sự cam kết từ phía Nhà trường, nên trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh lựa chọn để gửi gắm ước mơ nghề nghiệp trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y dược Paseur luôn mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên

Trường Cao đẳng Y dược Paseur luôn mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên

Đội ngũ giảng viên tận tâm, giàu kinh nghiệm

Nếu chỉ có điều kiện, cơ sở vật chất tốt thì sinh viên khó lòng có thể nắm chắc kiến thức, thuần thục kỹ năng chuyên môn sau khi ra trường. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, cung ứng nguồn lao động lành nghề, ngay từ đầu, Ban Lãnh đạo Nhà trường đã quyết tâm xây dựng đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết. Đến nay, 100% giảng viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều có trình độ chuyên môn từ đại học trở lên, trong đó phần lớn giảng viên chuyên ngành có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, bác sĩ và dược sĩ chuyên khoa.  Với phương pháp giảng dạy đổi mới, lấy người học làm trung tâm, giúp sinh viên tự chủ, phát huy sáng kiến, khả năng nghiên cứu theo nhóm cũng như làm việc độc lập đã giúp người học có thể nắm vững kiến thức chuyên môn, có kỹ năng tay nghề tốt ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường.

Học phí hợp lý, chính sách học bổng đa dạng

So với mức học phí trung bình từ 1.000.000 – 1.200.000/ tháng của nhiều trường Cao đẳng, đại học cùng đào tạo trong khối ngành Y dược thì mức học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có phần nhẹ gánh hơn khi ở các hệ đào tạo Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng, Xét nghiệm chính quy, các em chỉ phải chi trả mức học phí cho Nhà trường là 750.000 đồng/tháng. Mức học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể coi là hợp lý so với mặt bằng thu nhập chung của người dân Việt Nam những năm trở lại đây, đảm bảo không chỉ học sinh các thành phố lớn hoặc gia đình có điều kiện mới có thể tiếp cận với chương trình đào tạo chất lượng cao của trường.

Ngoài mức học phí ưu đãi Nhà trường còn dành nhiều suất học bổng, cũng như những phần quà giá trị dành cho những sinh viên trong quá trình theo học có thành tích học tập tốt, đồng thời phía Nhà trường cũng cung cấp các hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên vùng sâu vùng xa có hoàn cảnh khó khăn. 

Năm 2018 Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên

Năm 2018 Nhà trường có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên

Chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và định hướng nghề nghiệp

Kiến thức chuyên ngành mà các trường cao đẳng, đại học cung cấp cho sinh viên trong quá trình học tập là yếu tố quyết định giúp sinh viên có thể lập nghiệp trong tương lai. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là những kiến thức chuyên ngành đó đã đủ để giúp sinh viên có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong một thế giới luôn thay đổi từng ngày. Chính vì thế, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luônchú trọng trang bị cho sinh viên những kỹ năng mềm cần thiết thuyết trình, kỹ năng nghề nghiệp, lối ứng xử trong công việc…nhằm đảm bảo khi tốt nghiệp sinh viên sẽ mau chóng thích nghi và thành công.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cung cấp các khóa đào tạo chuyên nghiệp, tổ chức các khóa tập huấn, định hướng nghề nghiệp với các công ty lớn tại Việt Nam, nước ngoài giúp sinh viên thêm tự tin với những lựa chọn nghề nghiệp tương lại của mình.

Với những lợi thế vượt trội trên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã và đang là điểm đến của nhiều bạn trẻ yêu thích và muốn phát triển bản thân ở khối ngành Y dược qua hệ đào tạo Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Xét nghiệm cùng hệ Liên thông ở các nhóm ngành trong khối sức khỏe.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất