Pin It
Những ưu điểm vượt trội của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi tốt cho nhiều thí sinh, vậy những ưu điểm vượt trội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Những ưu điểm vượt trội của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


  Ngày viết : 26/01/2018 08:48          Lượt xem : 715


Những ưu điểm vượt trội của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
5 (100%) 3 votes

Lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là một hướng đi tốt cho nhiều thí sinh, học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều cơ hội, vậy những ưu điểm vượt trội của chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh giải đáp những thắc mắc về việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin tư vấn như sau:

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong những năm gần đây, ngành Điều dưỡng dần phát triển lên một tầm cao mới và cơ hội việc làm cũng nhiều hơn trước. Các bệnh viện, cơ sở Y tế đều tăng cường tuyển dụng Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng trở lên. Đặc biệt Việt Nam đang liên kết với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức để tuyển dụng đưa Điều dưỡng viên sang xuất khẩu lao động, đây chính là cơ hội tuyệt vời khiến cho những sinh viên lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thêm cơ hội việc làm, với mức thu nhập hấp dẫn.

Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội học tập trong lĩnh vực này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2018 với điều kiện như sau:

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm sức khỏe như: Báo chí, Du lịch, Kế toán, Tài chính, Thương mại… được đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

– Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Ưu điểm vượt trội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Ưu điểm vượt trội khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có nhiều lợi thế hơn so với những trường khác.

  • Thời gian học linh hoạt:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội từ 18 – 20 tháng tùy vào từng đối tượng, các thí sinh khi đăng ký học tập sẽ được sắp xếp học ngoài giờ hành chính, đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh vừa đi học vừa đi làm. Nhà trường có các khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật cho các thí sinh lựa chọn. Sau khi kết thúc thời gian đào tạo thí sinh sẽ được nhận bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp.

  • Chương trình học bám sát nội dung chuẩn của Bộ Y tế:

Với việc liên tục cập nhật những nội dung, chương trình học cho các thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bám sát với nội dung chuẩn của Bộ Y tế, đồng thời cập nhật những kiến thức Y khoa, chuyên ngành Điều dưỡng mới nhất cho thí sinh. Đặc biệt với chương trình đào tạo 30% lý thuyết, 70% thực hành sẽ giúp tay nghề của thí sinh nâng cao, đạt chuẩn chất lượng và yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

  • Giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm:

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được học tập tiếp xúc với các giảng viên giỏi chuyên môn là những Tiến sĩ, Bác sĩ trong ngành Điều dưỡng. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược duy nhất tại Hà Nội có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tế.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Làm hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Có thể thấy việc lựa chọn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho thí sinh. Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất