Pin It
Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào để dễ trúng tuyển nhất? Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào để dễ trúng tuyển nhất?5 (100%) 1 vote Khi đã có nguyện vọng và mong muốn được học Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh nên nên đăng ký xét tuyển vào thời gian nào để nắm chắc thời cơ trúng tuyển? Học Cao đẳng Hộ sinh tại địa...

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào để dễ trúng tuyển nhất?


  Ngày viết : 11/06/2018 10:38          Lượt xem : 278


Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào để dễ trúng tuyển nhất?
5 (100%) 1 vote

Khi đã có nguyện vọng và mong muốn được học Cao đẳng Hộ sinh, thí sinh nên nên đăng ký xét tuyển vào thời gian nào để nắm chắc thời cơ trúng tuyển?

Thí sinh nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển

Thí sinh nên nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào thời gian nào để gia tăng cơ hội trúng tuyển?

Theo thống kê sơ bộ tại một số trường cao đẳng, đại học trên cả nước thì đa phần những ngày đầu tiên trong mùa tuyển sinh lượng hồ sơ xét tuyển thường là rất tít. Nguyên nhân là do các bạn còn khá chần chừ khi “đứng núi này trông núi kia” hoặc để “nước đến chấn mới bắt đầu nhảy”. Tuy nhiên việc nộp hồ sơ xét tuyển vào những ngày “cận date” thường gặp nhiều rủi ro, sai sót trong giấy tờ cũng như làm giảm cơ hội trúng tuyển của thí sinh khi chỉ tiêu xét tuyển vào các trường đã đủ. Vì vậy ngoài việc đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì cơ hội trúng tuyển cũng sẽ được dựa vào thời gian nộp hồ sơ.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao Đẳng Hộ sinh sớm để bắt chắc thời cơ trúng tuyển

Trước đó, nhiều thí sinh đã đến tham quan, nhận tư vấn tại trường và mong chờ đến ngày chính thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng hộ sinh. Hiện ban tuyển sinh Nhà trường cũng liên tục nhận được sự quan tâm của các thí sinh và phụ huynh qua các kênh tư vấn. Một điều dễ nhận thấy là hiện nay thí sinh ngày càng chuộng hình thức xét tuyển thông qua học bạ THPT. Sở dĩ xét tuyển học bạ ngày càng chiếm ưu thế, được đông đảo thí sinh quan tâm, lựa chọn bởi những ưu điểm như: điều kiện xét tuyển tương đối “mềm”, thí sinh gần như biết trước cơ hội vào cao đẳng sớm mà không cần hồi hộp chờ đợi, so sánh kết quả thi THPT quốc gia, tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm áp lực thi cử. Đây cũng là cơ hội cho các bạn thí sinh học khá, giỏi nhưng trong quá trình thi cử có thể không đạt thành tích như mong muốn. Tuy nhiên, khi xét tuyển bằng học bạ, thí sinh nên đăng ký sớm, bởi số lượng chỉ tiêu có hạn và khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh hiển nhiên những thí sinh nộp sau sẽ khó có cơ hội. Thêm nữa, thí sinh nộp sớm bao giờ cũng lợi thế hơn nộp sau vì điểm chuẩn đợt sau tại nhiều trường thường cao hơn từ 1 – 3 điểm so với đợt trước.

Thực hiện theo chỉ thị của Bộ LĐTB –XH trong vấn đề đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng cao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh thông qua học bạ THPT. Đây cũng chính là điều kiện xét tuyển của Nhà trường đối với hệ Cao đẳng Y dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… Nhằm giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như có thể thực hiện ước mơ nghề nghiệp bản thân. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh vào tất cả các ngày trong tuần. Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển những hồ sơ ứng tuyển trước và sẽ kết thúc đợt xét tuyển khi đã đủ chỉ tiêu.

Đặc biệt đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018, Nhà trường cho phép các em sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc chọn cách đăng ký trực tuyến để xét tuyển. Thí sinh có thể hoàn thiện bổ sung những giấy tờ quan trọng về sau khi đã được cấp bằng tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh là thí sinh đã tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 gồm những thông tin gì?

Dù là áp dụng hình thức xét tuyển hay thi tuyển thí sinh cũng bắt buộc phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu từ phía Nhà trường. Dựa vào thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ thuận tiện trong công tác quản lý sinh viên cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất. Theo đó hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh cần những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao giấy khai sinh (có công chứng)
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao học bạ THPT cấp 3 (có công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương
  • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần nhất), có ghi thông tin cá nhân ở mặt sau ảnh để nhà trường liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội các bạn có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất