Pin It
Điều kiện học lực như thế nào để được tuyển thẳng chuyên ngành Cao đẳng Dược? Điều kiện học lực như thế nào để được tuyển thẳng chuyên ngành Cao đẳng Dược?5 (100%) 1 vote Em đang học lớp 11 và có ý định sang năm sẽ xét tuyển vào Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết cần có điều kiện gì mới được xét tuyển thẳng? Mong các...

Điều kiện học lực như thế nào để được tuyển thẳng chuyên ngành Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 11/06/2018 09:13          Lượt xem : 413


Điều kiện học lực như thế nào để được tuyển thẳng chuyên ngành Cao đẳng Dược?
5 (100%) 1 vote

Em đang học lớp 11 và có ý định sang năm sẽ xét tuyển vào Cao đẳng Dược. Tuy nhiên, em vẫn chưa biết cần có điều kiện gì mới được xét tuyển thẳng? Mong các anh/chị tư vấn giúp em.

Để được xét tuyển Cao đẳng Dược cần đạt được những điều kiện gì?

Để được xét tuyển Cao đẳng Dược cần đạt được những điều kiện gì?

Nhu cầu nhân lực ngành Dược tăng cao theo từng năm

Trong những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ trình độ Cao đẳng đang tăng cao nên ngành Dược trở thành ngành hot được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để được học Cao đẳng Dược và kết quả học tập cấp 3 cần đạt những điều kiện gì luôn là điều mà nhiều người thắc mắc.

Thực tế trong quãng thời gian học Cao đẳng Dược sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kĩ năng cần thiết để trở thành một người Dược sĩ giỏi, giàu chuyên môn và vững tay nghề. Song trong quá trình học cấp 3 các em cùng cần có một nền tảng kiến thức thật vững chắc có như thế mới đảm bảo được chất lượng đầu vào cũng như đầu ra của một người Dược sĩ. Hiện nay, học Cao đẳng Dược đang được xem là cơ hội để nhiều bạn trẻ theo đuổi ước mơ của mình. Nếu là người yêu thích ngành Dược và mong muốn có cơ hội gắn bó với nghề thì quyết định lựa chọn học Cao đẳng Dược là một điều vô cùng hợp lý.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đơn vị đào tạo ngành Y dược uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đơn vị đào tạo ngành Y dược uy tín

Học cấp 3 cần đạt học lực gì để được tuyển thẳng vào Cao đẳng Dược?

Hiện nay nhằm mở rộng cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp cho nhiều bạn trẻ, Bộ LĐTB –XH đã quyết định cho các trường trung cấp, cao đẳng được phép tự chủ trong việc trong công tác tuyển sinh để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó, thí sinh không cần quá lo lắng về điều kiện xét tuyển vào Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, bởi điều kiện xét tuyển của Nhà trường luaôn được đánh giá là vô cùng đơn giản, phù hợp với nhiều dối tượng thí sinh. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3 và trong 3 năm học cần đạt hành kiểm loại khá trở lên là có thể đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược. Ưu điểm của hình thức xét tuyển thẳng là giúp thí sinh giảm tối đa được áp lực trong mỗi mùa tuyển sinh cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển và giảm tải được những chi phí phát sinh trong quá trình di chuyển và làm thủ tục hồ sơ thi cử.

Vì thế để có thể trở thành tân sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, được học tập trong môi trường đào tạo chuyên sâu về Cao đẳng Y dược, cũng như được hưởng các chế độ, chính sách ưu đãi của Nhà trường hàng năm thì ngay từ khi còn học cấp 3 các em cần nỗ lực trau dồi kiến thức để đạt được những thành tích tốt nhất. Điều đó sẽ giúp cánh cửa xét tuyển vào Cao đẳng Dược càng rộng mở hơn. Đối với thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, giống như các hệ Cao đẳng chính quy khác. Kết thúc chương trình học Nhà trường cam kết và đảm bảo 100% sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một người Dược sĩ chuyên nghiệp và có thể ứng tuyển tại bất kỳ vị trí công việc nào phù hợp với khả năng của bản thân. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể cam kết và đảm bảo chắc chắn như thế bởi trong nhiều năm qua chất lượng đào tạo nguồn nhân lực Nhà trường luôn được đánh giá cao bởi Bộ LĐTB – XH, cũng như Bộ Y tế. Bên cạnh đó trường cũng có tỉ lệ thất nghiệp ít nhất hàng năm nhờ áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến bệnh viện kết hợp với trường học.

Hiện nay việc quyết định theo học Cao đẳng Dược không những giúp các bạn  thực hiện được ước mơ của mình mà còn tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí học tập và có thêm kiến thức bảo vệ sức khỏe cho chính mình cũng như người thân, đặc biệt các bạn có thể phát triển năng lực bản thân ở một ngành nghề tiềm năng như ngành Dược.

Trong năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, cũng như có sức khỏe và sơ yếu lý lịch trong sạch. Thí sinh mong muốn xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2018 có thể làm hồ sơ xét tuyển, đăng ký trực tuyển về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất