Nữ Điều dưỡng viên tuổi nào chắc chắn sẽ thoát Ế trong năm 2017?

Nhờ yêu cầu công việc đặc thù nên Nữ Điều Dưỡng viên rèn luyện được những đức tính tuyệt vời giúp các nàng ấy nhanh thoát ế trong năm Đinh Dậu. Vì sao lại thế?

Vậy nên trong khi các cô gái ngành Y Dược thì Ế dài Ế mãi thì các nàng Điều Dưỡng viên lại cứ đủng đỉnh thôi nhé. Năm Đinh Dậu sớm muộn gì nàng cũng tìm thấy ý trung nhân và thoát kiếp“độc thân vui vẻ” mà thôi.

Nữ Điều dưỡng viên tuổi nào chắc chắn sẽ thoát Ế trong năm 2017?

Điều dưỡng viên nữ gặp may mắn trên đường tình duyên

Nữ Điều Dưỡng tuổi Sửu sở hữu câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhất

Có thể bạn chưa biết, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân như ngành Y Dược thì ngành Điều Dưỡng viên đang dần khẳng định được vị trí của mình trong cuộc sống hiện đại. Con người không chỉ cần ăn no, mặc ấm mà còn cần được chăm sóc một cách toàn diện về sức khỏe, cơ thể và tinh thần. Đây sẽ là lực lượng nòng cốt để đảm bảo hệ thống chăm sóc sức khỏe ban đầu với mục tiêu chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của người dân trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì, phục hồi và dự phòng bệnh tật ở ba tuyến: tuyến đầu, tuyến sau, và tuyến cuối. Nữ Điều dưỡng viên chuyên nghiệp sẽ kết hợp với các chuyên ngành khác trong toán chăm sóc sức khỏe như bác sĩ, Hộ Lý…để đảm bảo người bệnh được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Vậy nên chẳng có gì ngạc nhiên khi Điều Dưỡng viên nữ có tính cách chu đáo, cẩn thận xứng đáng để nhận được sự yêu mến của nhiều chàng trai. Đây cũng sẽ là đối tượng mà nhiều bà mẹ chồng dù khó tính đến đâu cũng mơ có được một cô con dâu làm ngành này để chăm sóc sức khỏe cho cả nhà.

Khác hoàn toàn với cục diện ế lâu nay của những cô nàng học ngành Điều Dưỡng ở lại có sự biến động về tình cảm khá tốt đẹp. Người ngành này cuốn hút từ phong thái, cách nói chuyện thông minh, hài hước đến vẻ lạnh lùng rất đặc trưng . Theo nhận định của một chuyên gia về tướng số, tử vi thì người tuổi Sửu năm Đinh Dậu sẽ có nhiều biến động về chuyện tình cảm, họ sẽ là tâm điểm mỗi khi xuất hiện, thu hút sự chú ý của người khác giới. Thầy Hiếu đã từng kể với tôi về bạn Hoa, sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thực sự hớp hồn nhiều chàng trai. Đi đến đâu, cô nàng cũng nhận được ánh mắt ngưỡng mộ yêu mến của đấng mày râu khiến các cô nàng khác phải ghen tỵ.

Tuy nhiên, Thầy Hiếu cũng phân tích, con gái tuổi Sửu trong tháng 4 có đường tình duyên thuận lợi suôn sẻ nhưng lại không phải là tuýp phụ nữ lăng nhăng, đi đến đâu cũng yêu đương. Bản tính thật thà và trung thực khiến các nàng ấy lại càng cuốn hút phái mạnh.

con gái tuổi Sửu trong tháng 4 có đường tình duyên thuận lợi

Con gái tuổi Sửu trong tháng 4 có đường tình duyên thuận lợi

Gái tuổi Ngọ chinh phục đối phương bằng trái tim nồng nhiệt

Không chỉ là người chăm sóc, người truyền đạt thông tin từ bác sĩ đến bệnh nhân, là cầu nối quan trọng giữa bác sĩ, bệnh viện và bệnh nhân…Điều Dưỡng viên nữ luôn luôn là người chu toàn trong tất cả mọi việc. Vậy nên họ lúc nào cũng nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh. Vậy nên nếu như tháng 3 đầu năm của bạn chưa có dấu hiệu gì khởi sắc trong chuyện tình cảm thì sang đến cuối năm, gái ngành Y tuổi Ngọ đã có được những chiêu thức để hạ gục đối phương một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tất cả đều nhờ vào bản tính chân thành phóng khoáng, mạnh dạn và chủ động. Người tuổi Ngọ khá mạnh mẽ và quyết đoán, họ biết cách chinh phục đối phương bằng chính sự chân thành và trái tim nồng nhiệt nên năm Đinh Dậu này gái Y khoa tuổi này sẽ không còn là con ngựa bất kham lẻ bóng đơn côi đi về nữa. Thầy Hiếu kể, thầy cũng vừa xem chuyện tình duyên cho một bạn gái, là Điều dưỡng viên hiện đang công tác ở Bệnh viện YHCT Trường Giang trực thuộc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì nhận thấy đường tình duyên tháng này của bạn ấy rất tốt, sẽ nhanh chóng thoát ế trong tháng này và có thể tiến đến hôn nhân hạnh phúc với các cặp tình nhân đã hẹn hò lâu năm.

Con gái làm nghề Y tuổi Tuất gặp người tình trong mộng

Trong danh sách các cô gái được yêu mến nhất thì gái tuổi Tuất đứng thứ 3 chỉ sau tuổi Ngọ và tuổi Sửu. Theo đó, tuổi Tuất sẽ có được một chuyện tình đẹp như mơ với người con trai trong mộng. Chẳng còn phải thầm thương, trộm nhớ người ta nữa mà năm nay bạn sẽ là người tỏ tình và đón nhận tình yêu lớn trong đời mình. Chuyện tình đẹp của anh bạn tôi và một cô nữ sinh năm nhất của Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng thế, khi đường tình duyên thuận lợi thì hai bạn mới thực sự tìm thấy nhau giữa đường đời. Hiện hai bạn đang rất hạnh phúc với tình yêu vừa mới chớm nở của mình. Cả hai đều quan tâm và chăm sóc cho nhau, tình yêu lớn lên từ tình bạn giúp cả hai rất hiểu nhau. Vậy mới thấy tình duyên đôi khi đúng thời điểm sẽ giúp bạn tìm thấy được hạnh phúc mà bao năm lạc lối chưa tìm thấy nhau.

Học ngành Điều dưỡng phải chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Một cô nàng Điều Dưỡng viên vừa thông minh, vừa giỏi giang lại đảm nhận công việc quan trọng, có tiềm năng kinh tế cao sẽ luôn là tâm điểm chú ý để nhiều chàng trai theo đuổi và mơ ước cưới về làm vợ.

Trang Minh – truongcaodangyduocpasteur.edu.vn