Vì sao gái ngành Y có hai cằm thì có tướng Đại Phú, Đại Quý?

Cằm là một phần của gương mặt, tạo nên tổng thể “mặt tiền” mà còn là dấu hiệu tiết lộ vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của chủ nhân, nhất là với gái ngành Y.

Các chuyên gia nhân tướng học nhận định, người nào có cằm càng tròn trịa, hài hòa với gương mặt thì cuộc sống ngày càng thoải mái, an nhàn và số hưởng được nhiều phúc lộc về sau. Theo đó, phụ nữ hai cằm có tướng đại phú đại quý.
Vì sao gái ngành Y có hai cằm thì có tướng Đại Phú, Đại Quý?

Vì sao gái ngành Y có hai cằm thì có tướng Đại Phú, Đại Quý? (Ảnh minh họa)

Gái ngành Y sở hữu cằm tròn

Theo thầy Hiếu, một chuyên gia về nhân tướng học chia sẻ thì cằm là một phần trong tổng thể gương mặt của chúng ta, qua đây có thể tiết lộ đôi điều về phúc khí, đường tài lộc của chủ nhân. Người có tướng cằm tròn thì nhìn thoáng qua thì cóp vẻ sẽ có nhiều phúc đức về sau, đặc biệt ai có cằm vừa tròn vừa rộng thì chính là tướng có phúc về hậu vận, được sống an nhàn sung sướng và không phải lo nghĩ về tiền bạc và cuộc sống. Thầy Hiếu kể, tôi từng xem cho một bạn gái học hệ Trung cấp Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng có tướng cằm như thế này cách đây 3 năm từ hồi bạn ấy còn là sinh viên. Giờ đây bạn ấy đã ra trường có một Nhà thuốc ở nhà để kinh doanh khá tốt, đã lập gia đình và có 1 con trai đáng yêu. Hiện tại, bạn cũng đang có ý định học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 để nâng cao trình độ và có thêm kiến thức chuyên sâu trong nghề.

Nhận định của Chuyên gia nhân tướng học thì người phụ nữ có cằm tròn thường sở hữu tính cách ôn nhu lạc quan, vô tư hồn nhiên bên ngoài nhưng bản chất đằng sau sự hồn nhiên ấy lại rất tinh tế trong tình cảm. Con gái cằm này thì gặp may mắn trong đường tình duyên, hôn nhân, có được cuộc sống gia đình hạnh phúc và ít đổ vỡ.

Gái ngành Y có hai cằm là có tướng có phúc khí tốt, có nhiều tài lộc và có được cuộc đời nhiều an nhàn, sung sướng về thân thể. Họ sở hữu một tính cách khá cởi mở nên có nhiều mối quan hệ thường có quý nhân phù trợ nên họ biến cơ hội của mình thành tiền trong sự nghiệp thành công. Thầy Hiếu kể: Tôi đã từng xem cho một chị là Điều Dưỡng viên ở Bệnh viện YHCT Trường Giang có hai cằm nên biết được cô ấy sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội thì có cuộc đời tiền tài rủng rỉnh, công việc thì thuận lợi, có nhiều thu nhập bên ngoài bên cạnh tiền lương chính.

Con gái có cằm chẻ giỏi hùng biện

Nếu như các bạn gái có hai cằm sẽ an nhàn thì con gái có cằm chẻ lại sở hữu tài ăn nói không hề thua kém bất kỳ ai. Những công việc phù hợp với họ có thể là nhà hùng biện, nhà kinh doanh hay những bạn gái học Trung cấp Y Dược sau này làm kinh doanh nhà thuốc thì sẽ rất giàu có.

Con gái có cằm chẻ giỏi hùng biện

Con gái có cằm chẻ giỏi hùng biện (Ảnh minh họa)

Gái ngành Y có cằm nhọn

Nhân tướng học nhận định rằng người con gái có tướng cằm nhọn thì sẽ thông minh, lanh lợi hơn người, người có cá tính mạnh mẽ nhưng lại là người đa nghi, ít tin tưởng vào người khác.

con gái có tướng cằm nhọn thì sẽ thông minh

Con gái có tướng cằm nhọn thì sẽ thông minh (Ảnh minh họa)

Theo nhận định của thầy Hiếu tướng số thì mặc dù sự nghiệp của họ không tệ, nhưng tình cảm lại bất lợi, dễ dàng thay lòng đổi dạ, cũng dễ dàng bị tổn thương. Vậy nên bạn tôi đang làm Giảng viên Liên thông Đại học Điều Dưỡng đi xem thầy thì được khuyên là nên lấy chồng muộn để tránh ly hôn. Nếu như cái cằm không chỉ nhọn mà lại còn dài, thì thầy Hiếu nhận định thì người này sẽ có khuynh hướng ưa thích mạo hiểm, khám phá. Cằm vừa nhọn vừa lệch thì thường lấy oán trả ơn. Vậy nên khi bạn giao du với loài người này phải cẩn thận tránh bị lợi dụng hay hãm hại.

Trang Minh – truongcaodangyduocpasteur.edu.vn