Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Năm 2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội theo phương thức đảm bảo chất lượng đầu vào và tạo thuận lợi cho thí sinh xét tuyển.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Đứng trước nhu cầu về điều trị bệnh không cần thuốc hay can thiệp phẫu thuật, Vật lý trị liệu trở thành ngành nhận được nhiều sự quan tâm của người dân, đặc biệt là người bệnh. Với những giá trị mà ngành Vật lý trị liệu tạo ra cũng như những kết quả đã được kiểm chứng, việc áp dụng kỹ thuật Vật lý trị liệu trong chữa bệnh ngày càng trở nên phổ biến.

Sức hút của ngành Vật lý trị liệu ngày càng lớn mạnh và không ngừng khẳng định giá trị của mình, điều này kéo theo nhu cầu học Đại học/Cao đẳng Vật lý trị liệu tăng cao. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số lượng hồ sơ tuyển sinh hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu không ngừng tăng theo từng năm. Hiện Nhà trường đang trong thời gian thu nhận hồ sơ đăng ký, thí sinh có thể tiến hành tìm hiểu và đăng ký từ bây giờ.

Phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả thí sinh trên toàn quốc có nhu cầu theo học ngành Vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2022 tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo là 20 tháng. Sinh viên được đào tạo bài bản để ra trường có thể làm ngay được việc, khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy theo quy định hiện hành. Theo phương thức tuyển sinh này, các thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Đại học Bách khoa, Đại học Thủy Lợi, Đại học Văn hóa,….

Như vậy, phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 là xét tuyển thẳng, miễn thi. Vì vậy thí sinh không cần lo lắng bất kỳ điều gì khi phương thức năm nay đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Ngoài ra, thí sinh cũng cần đảm bảo các điều kiện về tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm: sức khỏe tốt; lý lịch cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự. Với điều kiện đơn giản, phương thức dễ dàng, thí sinh có thể thuận lợi hoàn thiện thủ tục nhập học mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong 20 tháng

Đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam ở hạng mục hệ Cao đẳng. Với hệ thống cơ sở khang trang, liên tục được đầu tư nâng cấp, sửa chữa; đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn, bằng cấp cao, đã thực chiến tại các bệnh viện hàng đầu cả nước; Ban Giám hiệu luôn quan tâm, giám sát sát sao chất lượng giảng dạy cũng như đưa ra những chủ chương, chính sách đúng đắn, kịp thời;… Tất cả đều góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định vị thế của một trong những trường học TOP đầu tại Việt Nam.

Để đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022, thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Cách 2: Đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để hoàn thiện thủ tục đăng ký và thủ tục nhập học (nếu đủ điều kiện)
  • Cách 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thực hiện theo hướng dẫn của Nhà trường.

Tất cả các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur