Tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Thông tin tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật chi tiết. Thí sinh mong muốn học tập có thể tìm hiểu ngay từ bây giờ.

Địa chỉ học Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 chất lượng Địa chỉ học Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022 chất lượng

Địa chỉ học Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2008. Đến nay, Nhà trường đã có 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo – tuyển sinh, vì vậy nếu bạn đang có nguyện vọng tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu hay bất kỳ ngành học nào trong khối ngành Y – Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm ở hệ chính quy, Liên thông hay Văn bằng 2 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những lựa chọn thí sinh không nên bỏ qua.

Bên cạnh chất lượng đào tạo tốt với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại; chương trình học đạt chuẩn theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bám sát thực tế, trong đó đặc biệt chú trọng đến khả năng làm việc trực tiếp nên mô hình đào tạo của Nhà trường có đến 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Cùng với đó là Ban Giám hiệu đầy tâm huyết; giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm phong phú cùng đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp;… góp phần mang đến những tiết học chất lượng cũng như thủ tục hành chính đơn giản, nhanh gọn.

Vậy tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chú ý đến những thông tin gì?

Thông tin xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022

Năm 2022, thí sinh mong muốn học tập Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đặc biệt chú ý đến những thông tin tuyển sinh sau:

Hình thức đăng ký năm 2022: Thí sinh sẽ thực hiện bằng hình thức xét tuyển.

Thời gian tiến hành đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2: Từ ngày 1/1/2022.

Khung thời gian học tập Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022: Thứ 7 và chủ nhật.

Quy định thời gian đào tạo Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu: 20 tháng, tương ứng với 4 kỳ. Trong đó, 1 kỳ gồm 5 tháng và 1 năm sẽ có 2 kỳ học.

Quy định về điều kiện Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 gồm:

Tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 sẽ bao gồm những giấy tờ sau:

Đáng chú ý, Nhà trường tạo điều kiện cho tất cả thí sinh trên cả nước có thể tham gia tuyển sinh Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, thí sinh đáp ứng điều kiện và mong muốn học tập có thể chuẩn bị hồ sơ và đăng ký.

3 lựa chọn đăng ký Văn bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cơ hội học tập của các thí sinh năm 2022 vô cùng rộng mở khi có đến 3 sự lựa chọn hình thức đăng ký. Tùy theo mục đích, nhu cầu của bản thân mà thí sinh lựa chọn hình thức phù hợp. Cụ thể:

Hình thức 1: Tiến hành truy cập vào website chính thức của Trường hoặc click vào đường link sau:

Tiếp đến, thí sinh hoàn thiện đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như: Họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại, trình độ hiện tại, ngành đăng ký,… và kết thúc thao tác bằng cách click vào nút “GỬI”.

Hình thức 2: Thí sinh trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tiến hành đăng ký tuyển sinh. Bên cạnh đó, thí sinh nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tham quan cơ sở vật chất của Trường thì hình thức này là sự lựa chọn tối ưu.

Hình thức 3: Nếu thí sinh ở xa, không thể kết nối internet thì có thể gửi hồ sơ xét tuyển Văn bằng Vật lý trị liệu qua đường bưu điện.

Trong đó, địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn