Quy định mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thí sinh muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo điều kiện ngưỡng đầu vào cũng như điền đúng mã ngành tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc

Mã ngành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 như thế nào?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thẳng đối với tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển thẳng này sẽ giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử cũng như nâng cao cơ hội trúng tuyển, thuận lợi tiến gần hơn với đam mê của chính bạn.

Nhà trường căn cứ vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng để sàng lọc và lựa chọn thí sinh đáp ứng được chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Trường học.

Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần chú ý điền đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 đã được quy định.

Khi đã nắm được thông tin về điều kiện và mã ngành, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển để gửi về Nhà trường, đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập.

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh đăng ký tuyển sinh bên cạnh quan tâm đến mã ngành, mã trường, điều kiện tuyển sinh thì việc chuẩn bị một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cũng không thể bỏ qua. Cụ thể, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đặc biệt: Nếu thí sinh đảm bảo ngưỡng đầu vào đăng ký tuyển sinh và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được miễn 100% học phí kỳ I năm 2020.

Năm 2020, thí sinh có thể lựa chọn một trong những phương thức sau để đăng ký gồm:

– Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

– Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2020

– Cách 3: Gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ dưới đây:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn