Cao đẳng Dược tại Hà Nội còn nhận hồ sơ tuyển sinh?

Em có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết Trường giờ còn nhận hồ sơ không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT Tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur! Nhà trường sẽ giải đáp cụ thể thắc mắc của em!

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH cung ứng nguồn lao động cán bộ ngành Dược chất lượng, trình độ chuyên môn cao. Theo đó, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước.

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần đảm bảo các quy định của Bộ LĐTB&XH về ngưỡng đầu vào bao gồm:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được các quy định trên, thí sinh sẽ có cơ hội trúng tuyển vào Trường trong năm học 2020 – 2021.

Đặc biệt với những thí sinh đảm bảo ngưỡng đầu vào theo quy định trên, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược và hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được miễn 100% học phí kỳ I năm 2020.

Theo đó, nếu thí sinh thật sự muốn học cũng như đang tìm kiếm cho mình địa chỉ đào tạo chất lượng thì đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Miễn 100% học phí Cao đẳng Dược khi tuyển sinh năm 2020

Cao đẳng Dược tại Hà Nội có còn nhận hồ sơ xét tuyển không?

Nhằm tạo điều kiện học tập cho mọi thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược cho đến khi đủ chỉ tiêu, hạn cuối nộp hồ sơ xét tuyển là tháng 12/2020.

Theo đó, thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời điểm này. Tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ càng sớm càng tốt để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào trường.

Trong đó, hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

– Cách 1: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

– Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

– Cách 3: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn