Pin It
Sức hút khó cưỡng của ngành Vật lý trị liệu với các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 2018 Sức hút khó cưỡng của ngành Vật lý trị liệu với các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 20185 (100%) 1 vote Trong khi nhiều ngành học khác đang trở lên “ế ẩm” thì Vật lý trị liệu vẫn tạo được sức hút riêng khi có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra...

Sức hút khó cưỡng của ngành Vật lý trị liệu với các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 2018


  Ngày viết : 12/07/2018 11:09          Lượt xem : 227


Sức hút khó cưỡng của ngành Vật lý trị liệu với các sĩ tử trong mùa tuyển sinh năm 2018
5 (100%) 1 vote

Trong khi nhiều ngành học khác đang trở lên “ế ẩm” thì Vật lý trị liệu vẫn tạo được sức hút riêng khi có khả năng đảm bảo chất lượng đầu ra cũng như mang đến một mức thu nhập “hời”.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngành học sáng giá trong tương lai

Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngành học sáng giá trong tương lai

Ngày nay ngành Vật lý trị liệu đã len lỏi vào từng ngóc ngách, hiện diện mọi lúc mọi nơi, ảnh hưởng sâu rộng đến công tác chăm sóc sức khỏe con người. Đặc biệt với sự đổi mới và tiến bộ trong nền Y học hiện đại đã mang đến vô vàn những cơ hội phát triển học tập cho những người tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu.

Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngành học thời thượng của giới trẻ

Bên cạnh nhu cầu học tập của những ngành như Dược, Điều dưỡng thì Vật lý trị liệu đang ngày càng được nhiều bạn trẻ “chọn mặt gửi vàng”.  Khi Kỹ thuật Vật lý trị liệu là lĩnh vực khoa học sức khỏe hỗ trợ, chủ yếu điều trị bệnh bằng các kỹ vật vật lý như: nhiệt độ, độ cao, điện, tia X, tia cực tím, xoa bóp, thể dục – thể thao, đi bộ, dưỡng sinh…Từ đó giúp người bệnh khuyết tật phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể nhưng không sử dụng được do gặp tai nạn hoặc dị tật bẩm sinh… Đối tượng điều trị của Vật lý trị liệu, Phục hồi chức năng là những người khuyết tật. Bởi vậy đây không chỉ là phương pháp chữa bệnh thông thường mà còn mang ý nghĩa nhân văn lớn lao, giúp người khuyết tật có được cuộc sống hạnh phúc như bao người bình thường khác. Đây cũng là lý do vì sao mà công việc của Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu được đánh giá là công việc hạnh phúc nhất trong ngành Y.

Hiển nhiên khi mang đến một giá trị quan trọng và lợi ích to lớn, những người kỹ thuật Vật lý trị liệu luôn được đánh giá cao ở về trình độ, kiến thức, tay nghề trong công việc. Đặc biệt hiện nay với sự chú trọng và phát triển của nhiều bệnh viện, trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà thì dù tốt nghiệp trung cấp hay Cao đẳng Vật lý trị liệu các bạn trẻ cũng dễ dàng tìm được những công việc hợp lý và ổn định tại nhiều vị trí.

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Thí sinh tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu để lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng?

Thực tế cho thấy phần lớn sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường vẫn chưa đáp ứng yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng nên vì thế phải nhận một mức lương khá thấp hoặc thời gian học việc cùng thử việc kéo dài. Vì thế một giả thiết được đặt ra là buộc người học phải tìm được một địa chỉ đào tao Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng để đảm bảo được yêu cầu về trình độ, kiến thức chuyên môn sau khi ra trường.

Không chỉ được biết đến là một địa chỉ đào tạo uy tín ở chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh…, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang là một trong những trường luôn nằm trong TOP có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội với mô hình đào tạo Viện – Trường. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng đã làm nên thương hiệu của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Chính vì được học trong điều kiện tốt, đi sâu vào thực tế, nắm bắt vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường lên phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc phù hợp, đúng với chuyên môn và năng lực của mỗi người. Là ngôi trường đào tạo cao đẳng có quy mô rộng lớn, Nhà trường còn đào tạo rất nhiều khoa trong khối ngành Y dược như: Liên thông Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ Y, Liên thông, Văn bằng 2 trong nhóm ngành sức khỏe. Đặc biệt ở tất cả các hệ đào tạo trên Nhà trường luôn giảng dạy theo mô hình chuyên sâu gắn liền với thực tế.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Trong bối cảnh điểm thi THPT quốc gia năm 2018 khá thấp mà mức điểm chuẩn vào các trường đại học Y dược không có xu hướng giảm thì lựa chọn học Cao đẳng là quyết định sáng suốt và phù hợp với những thí sinh có lực học tầm trung nhưng mong muốn tìm được công việc ổn định trong tương lai.

Mọi băn khoăn khác liên quan đến vấn đề xét tuyển hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYỂN thí sinh liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất