Tại Hà Nội nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở địa chỉ nào?

Trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, để chọn cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín, các thí sinh có thể lựa chọn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Những năm trở lại đây, Dược sĩ Cao đẳng đang trở thành một trong những ngành nghề hấp dẫn thu hút được đông đảo sự quan tâm của giới trẻ hiện nay. Đặc biệt, công việc này lại vô cùng nhàn nhã, thu nhập cao và ổn định đã khiến nhiều người quyết tâm lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tuy nhiên để có được những điều như trên thì thí sinh phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín, đào tạo chất lượng và một trong những địa chỉ tốt nhất đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng tại Hà Nội

Khi sở hữu tấm bằng Dược sĩ Cao đẳng bạn sẽ có được rất nhiều lợi thế cả trong cuộc sống và trong công việc. Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là ngôi trường có bề dày thành tích và kinh nghiệm về đào tạo Cao đẳng Dược. Học tập tại đây học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra cũng như cơ hội việc làm.

Được học tập theo mô hình giáo dục mới, giảm lý thuyết, chủ yếu tập trung vào thực hành nghề nghiệp để không chỉ giỏi lý thuyết mà phải giỏi kỹ năng thực tế để ra trường có việc làm ngay. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội Pasteur là Trường duy nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội có Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường nên sinh viên được thực tập, thực hành, thực tế Khoa Dược – Bệnh Viện, Nhà thuốc Bệnh viện nhiều hơn sinh viên các Trường khác, đây chính là địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng cho thí sinh.

Kết thúc khoá học văn bằng 2 Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được liên thông lên tất cả các Trường đại học Dược có trên cả nước để hoàn thiện ước mơ trở thành Dược sĩ Đại học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2017

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh phải đáp ứng được điều kiện như sau:

• Là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, có đủ sức khỏe để tham gia quá trình học tập. Thí sinh đang không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng hoặc Đại học các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, hay các chuyên ngành Sư phạm, Công nghệ thông tin, Báo chí… mới đủ điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong bao lâu

Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….

Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Mọi thông tin cũng như hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895. Hoặc: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo văn bằng 2 ngành Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn