Tại sao phải Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng đang là hướng đi của nhiều bạn với mong muốn có được tấm bằng như ý. Tuy nhiên còn nhiều lý do hơn thế khi bạn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng thay vì Trung cấp.

Địa chỉ Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng Địa chỉ Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng

Tại sao phải Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng?

Việc liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng có nhiều lý do quan trọng:

Mở rộng kiến thức và kỹ năng: Trung cấp Điều dưỡng thường cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Khi liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có cơ hội học sâu hơn về các khía cạnh chuyên sâu của nghề, bao gồm quản lý bệnh nhân, nghiên cứu, và công nghệ y tế tiên tiến hơn.

Nâng cao trình độ nghề nghiệp: Cao đẳng Điều dưỡng thường đòi hỏi kiến thức và kỹ năng cao cấp hơn so với Trung cấp. Việc hoàn thành Cao đẳng Điều dưỡng có thể giúp bạn nắm vững các kỹ năng và kiến thức cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn trong lĩnh vực điều dưỡng.

Tăng cơ hội nghề nghiệp: Một bằng Cao đẳng Điều dưỡng thường được đánh giá cao hơn và có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Có thể bạn muốn thăng tiến trong lĩnh vực điều dưỡng, trở thành một chuyên gia hoặc thậm chí giảng dạy, và một bằng Cao đẳng có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này.

Đáp ứng yêu cầu ngành: Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng thường thay đổi nhanh chóng với sự phát triển của tri thức y tế và công nghệ. Việc theo đuổi bằng Cao đẳng Điều dưỡng có thể giúp bạn cập nhật kiến thức và kỹ năng mới nhất, đảm bảo rằng bạn có khả năng đáp ứng yêu cầu ngành.

Tạo cơ hội học tập và nghiên cứu tiếp: Nếu bạn quan tâm đến việc tiếp tục học tập sau khi hoàn thành Cao đẳng, bằng này có thể mở ra cơ hội tiếp tục học tập cao hơn như Đại học hoặc các khóa học sau đại học liên quan đến lĩnh vực y tế và điều dưỡng.

Tóm lại, liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng có thể giúp bạn nâng cao trình độ nghề nghiệp, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, và duy trì sự cập nhật với sự phát triển trong ngành chăm sóc sức khỏe và điều dưỡng.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với quy chế đơn giản

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng

Năm 2023, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục triển khai lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội và TPHCM. Thí sinh trên cả nước đều có thể tham gia xét tuyển nếu đáp ứng được các tiêu chí về điều kiện tuyển sinh cũng như hoàn thiện thủ tục nhập học theo quy định.

Cụ thể, thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sau:

• Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Điều dưỡng;
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương;
  • Lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không vi phạm các quy định về luật pháp theo quy định;
  • Sức khỏe của thí sinh cũng cần đảm bảo để hoàn thành chương trình học đúng tiến độ.

Điều này cũng khá tương đồng khi thí sinh muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần phải có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành Dược. Bên cạnh đó, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn và gửi về Trường.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để có thể đăng ký và hướng dẫn nhập học từ xa.

Các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ về một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn