Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển tổ hợp môn nào? Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2020 thì phải đăng ký tổ hợp môn nào, trường có xét học bạ không, khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển.

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển tổ hợp môn nào?


  Ngày viết : 12/03/2020 13:36          Lượt xem : 249


Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2020 thì phải đăng ký tổ hợp môn nào, trường có xét học bạ không, khi nào trường nhận hồ sơ xét tuyển.

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển tổ hợp môn nào?

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội xét tuyển tổ hợp môn nào?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Ngành Điều dưỡng là một ngành quan trọng trong hệ thống đào tạo nhân lực y tế, chính vì thế ngành học này nhận được sự quan tâm của nhiều thí sinh. Đây cũng là ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đang ngày càng gia tăng.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, ngành Điều dưỡng là một trong những ngành học trọng điểm của trường bên cạnh các ngành khác như: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội năm 2020 xét tuyển tổ hợp môn nào?

Việc tìm hiểu ngành Điều dưỡng xét tuyển tổ hợp môn nào ngay từ bây giờ là cần thiết đối với các thí sinh sắp thi THPT quốc gia và có nguyện vọng theo học ngành này. Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2020 trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, không phân biệt tổ hợp môn xét tuyển. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào hệ cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản kiến thức và kỹ năng chuyên môn, sau khi tốt nghiệp có vô số cơ hội việc làm cũng như cơ hội để phát triển sự nghiệp trong và ngoài nước.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Thí sinh sẽ bổ sung hồ sơ sau khi thi THPT quốc gia 2020.

Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ và nộp về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp, bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND/thẻ căn cước.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ sau theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.

 

 

 

 


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất