Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào? 5.0 08 Các thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng trong năm học mới, ngoài điều kiện và thông tin tuyển sinh thì cần nắm được chắc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc? Điều kiện học Cao...

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào?


  Ngày viết : 05/12/2018 12:42          Lượt xem : 473


Các thí sinh có mong muốn theo học ngành Điều dưỡng trong năm học mới, ngoài điều kiện và thông tin tuyển sinh thì cần nắm được chắc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào và bao giờ kết thúc?

Ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Ngày càng có nhiều thí sinh tham gia đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Theo nhận định của nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, ngành Điều dưỡng từ khi ra đời cho đến nay đã chiếm một vị thế quan trọng và trở thành cánh tay đắc lực không thể thiếu với các bác sĩ chuyên khoa tại khắp các phòng khám, bệnh viện lớn nhỏ. Theo đó, Điều dưỡng tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều đảm nhiệm được các vị trí chăm sóc, hỗ trợ các ca kíp mổ, hướng dẫn bệnh nhân chăm sóc, đảm nhận các khâu tiêm truyền, xử trí, sơ cứu bệnh nhân thời điểm ban đầu,… Nhờ đó mà công việc trong hệ thống ngành Y được giảm bớt, đồng thời giảm tải được nhiều thời gian cho các bác sĩ có thể thăm khám được nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Theo một số giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, tuy có vai trò lớn mạnh là như thế nhưng số lượng Điều dưỡng viên hiện tại vẫn chưa thể đáp ứng được hết các yêu cầu chăm sóc khám chữa bệnh của xã hội. Đây cũng là thử thách lớn mà Bộ Y tế nước ta và trên toàn thế giới đang phải đối mặt từng ngày. Nhận thấy được những khó khăn mà Bộ Y tế đang đối mặt có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của Kỳ thi THPT Quốc gia đã đăng ký xét tuyển theo học chính quy ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thậm chí rất nhiều các cử nhân đã tốt nghiệp ĐH, CĐ cũng đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho chính bản thân cũng như đóng góp một phần sức trẻ trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào?

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 bắt đầu từ khi nào?

Cao đẳng Điều dưỡng là một ngành học hot và đang nhận được nhiều sự quan tâm của thí sinh và các bậc phụ huynh nên ngoài thông tin tuyển sinh, thời gian đào tạo thì thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 cũng là những câu hỏi quan trọng trên các trang tin Giáo dục, tuyển sinh cả nước. Mặt khác, việc đăng ký xét tuyển có ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi cũng như chế độ miễn giảm học phí trong năm 2019 nên nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh có hoàn cảnh kinh tế khó khăn càng quan tâm hơn cả.

Nhận thấy mong muốn đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 với điều kiện tuyển sinh đơn giản bao gồm: đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019, đảm bảo sức khỏe tốt để theo đuổi chương trình học cũng như không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam. Theo đó, Nhà trường sẽ không giới hạn phạm vi xét tuyển, những thí sinh ở trên khắp mọi miền tổ quốc đều có thể tham gia đăng ký xét tuyển và theo học tại trường. Tuy nhiên, các thí sinh cần nhớ mốc thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 để có thể gửi hồ sơ về đúng quy định để không lỡ kế hoạch học tập cũng như đảm bảo được quyền lợi cho chính bản thân mình. Với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh nhiều đợt trong năm từ tháng 1 đến tháng 12/2019. Do đó, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện tuyển sinh và gửi về theo đúng thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2019 thì đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 mới nhất

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh để nhanh chóng được trở thành sinh viên của Trường các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019Hoặc có thể sử dụng hình thức đăng ký trực tuyến và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất