Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không rõ thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ngành Dược chất lượng cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ngành Dược chất lượng cao

Trong những năm gần đây, ngành Dược đang ngày càng phát triển lên một tầm cao mới, rất nhiều công ty Dược phẩm ra đời nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân, điều này đồng nghĩa với việc ngành Dược đang thiếu một lượng nhân lực vô cùng lớn, đây cũng chính là lý do vì sao các thí sinh lựa chọn học ngành Dược, vậy thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bắt đầu từ khi nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo sinh viên ngành Dược chất lượng cao

Là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Dược được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã có 10 năm kinh nghiệm cho ra đời được những Dược sĩ chất lượng cao.

Với phương châm đào tạo “Giỏi Y thuật, sâu Y lý, sáng Y đức”, Nhà Trường không ngừng đổi mới và phát triển phù hợp với xu thế xã hội, giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà vững vàng có tâm đức nghề nghiệp, trở thành người Dược sĩ giỏi thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được học tập theo mô hình Trường học – Bệnh viện, áp dụng kiến thức lý thuyết vào tình huống cụ thể để nâng cao kỹ năng thực hành, mà còn rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống cơ sở vật chất và phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.

Năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2018 bao gồm các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau: Nhà trường xét tuyển Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

 • Đối với những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 cần phải có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những năm 2017 trở về trước phải có bằng tốt nghiệp THPT photo công chứng ngoài ra cần phải có lý lịch rõ ràng, cũng như phải đủ sức khỏe mới có thể tham gia học tập tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Từ năm 2017, các trường Cao đẳng trên cả nước sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội là quanh năm, các thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ cho Nhà trường. Những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ các năm trước có thể nộp hồ sơ tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, còn những thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi có kết quả thí sinh có thể nộp hồ sơ về trường.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội bao gồm những giấy tờ như sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.

 

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi đã biết được thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ của Nhà trường theo những cách sau:

– Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

– Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh tới địa chỉ của Trường.

– Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: >> ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Ngoài hệ chính quy, trường cũng đang tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành khác. Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *